ขอจดจำชื่อทุกคนตลอดไป "เขื่อน K-OTIC" สลดใจเหตุร้าย "อิแทวอน"

2022-11-06 05:00:43

ขอจดจำชื่อทุกคนตลอดไป "เขื่อน K-OTIC" สลดใจเหตุร้าย "อิแทวอน"

Advertisement

ขอจดจำชื่อทุกคนตลอดไป "เขื่อน K-OTIC" สลดใจเหตุร้าย "อิแทวอน"  เป็นดาราไทยอีกคนที่อยู่ในเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่อิแทวอน เกาหลีใต้ สำหรับ "เขื่อน ภัทรดนัย" ดังนั้นเจ้าตัวจึงออกมาโพสต์ชี้แจ้งถึงสาเหตุที่ไม่ได้โพสต์อัพเดตไลฟๆ์สไตล์ในโลกโซเชียล เพราะต้องการบำบัดจิตใจตัวเองจากความสะเทือนใจในเหตุการณ์ไม่คาดฝัน 


ล่าสุด "เขื่อน" ได้ออกมาโพสต์รูปนำดอกไม้ไปร่วมไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตที่อีแทวอน พร้อมเขียนข้อความถ่ายทอดความรู้สึกว่า“หนูมาส่งแล้วนะคะ ตอนนี้ยังจำชื่อทุกคนไม่ได้ แต่หนูจะพยายามระลึกถึงทุกคนให้ได้นะคะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เพื่อนพ้อง และคนรู้จักของผู้เสียชีวิตทุกๆ คนด้วยค่ะ

วันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ สถานีรถไฟอิเเทวอน เขื่อนได้บอกเพื่อนๆ ว่า “เน็ก gut feeling พี่เขื่อนไม่ค่อยดี ถ้าเกิดอะไรขึ้น ดูแลตัวเองด้วยนะ เรามากันหลายคน พี่เขื่อนอาจจะช่วยได้ไม่ทันทุกคน”

... หลังจากนั้น วันต่อๆ มา เขื่อนแกล้งเที่ยวแบบให้ลืมๆ ก็แล้ว ยิ้มเยอะๆ ก็แล้ว แต่ความรู้สึกนี้ยังติดฝังอยู่ในใจ ถ้าตอนนี้พยายามลืมไม่ได้ ขออนุญาตพยายามจดจำชื่อทุกคนที่จากไปให้มากที่สุดเเทนนะคะ ...

... ชาวโซเชียลเขื่อนขอนะคะ หลายๆ คนอาจจะคิดน้อยหรือคิดคนละมุม แต่หลายๆ คนพูดในเชิงสนุกไปมากๆ แบบไม่ระวังเลย ไม่ได้คำนึงถึงความรู้สึกของคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ หากเป็นไปได้ คิดวิเคราะห์ก่อนพิมพ์นิดนึงนะคะ บางคนใจร้ายมากจริงๆ ขอบคุณค่ะ ...... พี่ๆ สื่อมวลชนคะ หนูขออนุญาตไม่สัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้นะคะ หนูขออนุญาตพักรักษาความรู้สึกของหนูเองจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปสักระยะก่อนค่ะ ขอบพระคุณที่พี่ๆ เข้าใจและสนับสนุนหมวยเขื่อนมาโดยตลอดนะคะ”