ในบ้านต้องมีสนามบอล "กลัฟ คณาวุฒิ" ทุ่ม 20 ล้านทำตามฝัน !! ซุ่มซ้อมหนักเพื่อมีตติ้งที่ไทย

2022-11-05 06:00:08

ในบ้านต้องมีสนามบอล "กลัฟ คณาวุฒิ" ทุ่ม 20 ล้านทำตามฝัน !! ซุ่มซ้อมหนักเพื่อมีตติ้งที่ไทย

Advertisement

"กลัฟ คณาวุฒิ" เผยทุ่มงบ 20 ล้าน สร้างสนามฟุตบอลและห้องน้องแมวในบ้าน พร้อมอัพเดตความพร้อมงานแฟนมีตติ้งในเมืองไทยเรียกว่าตอนนี้มีงานพรีเซ็นเตอร์เข้ารัวๆ ล่าสุดก็ไปเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของโออิชิกรีนที สำหรับพระเอกหนุ่ม "กลัฟ คณาวุฒิ" จึงถือโอกาสเผยถึงความพร้อมเรื่องงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
โดย "กลัฟ" บอกว่า "ตอนนี้ เริ่มเข้าห้องซ้อมอย่างจริงจังแล้ว ซึ่งงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย จะจัดใหญ่จัดเต็ม เป็นงานคอนเสิร์ตเลย ส่วนที่แฟน ๆ เรียกร้องให้มีการเพิ่มรอบ ‘กลัฟ’ บอกว่าก็ได้เห็นแล้ว ยอมรับว่าอยากเพิ่มรอบเหมือนกัน แต่ติดเรื่องสถานที่ไม่ว่าง เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงที่มีศิลปินคนอื่นๆ จองสถานที่ตรงนั้นเอาไว้เหมือนกัน ก็เลยเพิ่มรอบไม่ได้"

นอกจากนี้ ‘กลัฟ’ ยังเผยความคืบหน้าเรื่องบ้านหลังใหม่ด้วยว่า ตอนนี้ออกแบบเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้แบบบ้านที่ต้องการแล้ว ตอนนี้ก็รอถมดินให้เสร็จ เพราะก่อนหน้าติดปัญหาเรื่องฝนตก พอถมไปดินก็ไหลออก เลยต้องถมเรื่อยๆ และจากนั้นก็จะเริ่มก่อสร้างซึ่งสิ่งที่ ‘กลัฟ’ รีเควสต์สถาปนิกในการออกแบบบ้านหลังนี้ นอกจากสนามฟุตบอลขนาดเล็ก ไซส์ 5 คนแล้ว ก็ยังมีห้องของน้องแมว ที่คิดว่าถ้าทำเสร็จแล้ว น่าจะแพงกว่าห้องตัวเองแน่นอน โดย ‘กลัฟ’ บอกว่าวางงบบ้านหลังนี้ไว้ไม่เกิน 20 ล้าน อีกด้วย

งานนี้ "กลัฟ" เล่าว่า เงินทั้งหมดก็มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองที่เริ่มเก็บเงินมาตั้งแต่เริ่มทำงาน ก็รู้สึกภูมิใจในตัวเอง เพราะความฝันว่าอยากมีบ้านให้ครอบครัว ซึ่งวันนี้ก็ถือว่าทำสำเร็จแล้ว แต่ก็คิดเผื่อไว้แล้วว่าอาจจะมีบานปลายแน่นอน ก็เตรียมงบไว้เพิ่มอีก 100%