สน.ทองหล่อแจ้งปิดการจราจร ถ.รัชดาภิเษก 14-19 พ.ย.

2022-11-04 10:11:49

สน.ทองหล่อแจ้งปิดการจราจร ถ.รัชดาภิเษก  14-19 พ.ย.

Advertisement

สน.ทองหล่อแจ้งปิดการจราจรบนถนนรัชดาภิเษก  ตั้งแต่แยกอโศกถึงแยกรัชดา-คลองเตย   14-19 พ.ย. เพื่อรักษาความปลอดภัยจัดการจราจรช่วงประชุมเอเปค

เมื่อวันที่ 4 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สน.ทองหล่อ ได้มีหนังสือลงวันที่ 1 พ.ย.65 เรื่อง ประชาสัมพันธ์ปิดการจราจรบนถนนรัชดาภิเษก ถึง ผู้พักอาศัย/ผู้ประกอบการบริเวณถนนรัชดาภิเษก ระบุว่าตามที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล 5 กองบัญชาการตำรวจนครบาล มอบหมายให้สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ อำนวยการรักษาความปลอดภัย และจัดการจราจร ในห้วงการจัดการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชียแปซิฟิค (APEC 2022) นั้น ขอแจ้งให้ประชาชนผู้พักอาศัย และผู้ประกอบการที่สถานประกอบการตั้งอยู่ในบริเวณริมถนนรัชดาภิเษก ทราบว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาล กำหนดให้ปิดการจราจร ตลอดถนนรัชดาภิเษก ตั้งแต่แยกอโศก ถึงแยกรัชดา-คลองเตย ระหว่างวันที่ 14 -19 พ.ย.65  โดยกำหนดให้ยานพาหนะที่จะสามารถเข้า-ออกบริเวณดังกล่าว จะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานเท่านั้น

สำหรับผู้ที่มีความจำเป็น และประสงค์ขอมี "บัตรอนุญาตผ่านเข้า-ออก พื้นที่ประกาศห้าม" ให้ลงทะเบียนในแบบคำร้อง และกรอกข้อมูลตามลิงก์ Google Form โดยกำหนดให้ส่งเอกสารคำร้องมายังฝ่ายงานธุรการป้องกันและปราบปราม สน.ทองหล่อ ภายในวันที่ 4 พ.ย.65 ขออภัยในความไม่สะดวก และขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้