“ปิงปอง” ชี้แจงหลังดราม่าปมโอนเงินผิด รับเล่าโอเวอร์ เติมอรรถรสจนเป็นเรื่อง !

2022-11-03 15:00:13

“ปิงปอง” ชี้แจงหลังดราม่าปมโอนเงินผิด รับเล่าโอเวอร์ เติมอรรถรสจนเป็นเรื่อง !

Advertisement

 
ไม่เคยใช้อภิสิทธิ์หรือทำการละลาบละล้วง “ปิงปอง ธงชัย” ชี้แจงหลังดราม่าปมโอนเงินผิด รับเล่าโอเวอร์ เติมอรรถรสจนเป็นเรื่อง บอกต่อไปจะระวังและมีสติให้มากกว่านี้ !

ทำเอาดราม่าวิ่งมาชนอย่างจังเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสายฮาอารมณ์ดีอย่าง “ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม” หลังจากที่วานนี้ (1 พ.ย. 2565) เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก “ธงชัย ทองกันทม” เผยว่า… “โอนเงินผิดไปให้ใครไม่รู้ เลยส่งสลิปไปให้แม่แอน ห้านาทีแม่แอนส่ง รูป ที่อยู่ ชีวะประวัติ โลเคชั่นบ้าน สถานการการเงิน ญาติติโกโหติกาเขา รู้หมด”ก่อนจะตามอีกหนึ่งโพสต์ที่ว่า... “โทรศัพท์โทรทั้งวันเขาไม่รับ ล่าสุดไยแอนหาไลน์เขาจนเจอ นางตอบมาเเละ นางบอกขอเช็คก่อนว่ายอดมาจริงไหม ได้เลยให้นางเช็คก่อน เเต่อย่าหวังว่าจะงึกๆงักๆ ไยแอนหงายการ์ดใบเเจ้งความ หงายการ์ดคนดัง นางงง ตำหนวดงง เเต่ไยแอนสู้สุดๆ ไม่มีงง” 

“บอย” ขอบคุณ “แฮ็ค” ที่พูดแทนหลายๆ คน ชี้มุกเสร่อไม่ได้ตลกเลยสักนิด !  

“หนิง ปณิตา” เปิดภาพน่ารัก “ดีเจมะตูม” ก้มกราบตัก บอกซึ้งดื้อแค่ไหนก็รัก 

ส่องคำอวยพร “บีม กวี” ถึง “แดน-แพทตี้” หลังวิวาห์เรียบง่ายที่วัด


ซึ่งจากโพสต์ข้อความข้างก็ทำให้มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ทั้งมองว่าทางปิงปองนั้นถืออภิสิทธิ์อะไรไปนำข้อมูลของคนอื่นมา บ้างก็บอกเป็นการกระทำที่ไม่น่ารักเป็นความผิดของตัวเองแต่ไประรานคนอื่น ทำเหมือนอีกฝ่ายเป็นคนผิด อีกทั้งหลายๆ คนยังบอกเหมือนกันว่าผิดหวังและเสียดายที่ติดตาม

และภายหลังจากเกิดดราม่าสนั่น ล่าสุด (3 พ.ย. 2565) “ปิงปอง ธงชัย” ก็ได้ออกมาร่ายยาวชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับขอโทษที่เจ้าตัวติดเล่น ติดสนุก เล่าเรื่องโอเวอร์เติมอรรถรสจนเกินไป ซึ่งปิงปองก็ได้เผยอย่างละเอียดว่า... “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ปิงปองต้องขออภัยและขอชี้แจงดังนี้ นะคะ

1.ฉันได้ทำการโอนเงินไปผิดบัญชี ก็เลยโทรหาธนาคาร ธนาคารแจ้งว่าต้องไปแจ้งที่สถานีตำรวจ แล้วส่งเอกสารให้ธนาคาร

2.วันนั้นฉันมีถ่ายงานที่คิดว่าจะต้องเสร็จงานดึกมาก ด้วยความร้อนใจ ฉันจึงพยายามติดต่อเจ้าของบัญชีปลายทาง ตามเบอร์พร้อมเพย์ เพื่ออย่างน้อยจะบอกให้เค้ารับรู้ว่าเป็นเงินฉันเอง ไม่ใช่เงินโอนจากมิจฉาชีพ แต่ติดต่อไม่ได้ ฉันก็ใจเสียนิดนึง3.ระหว่างนั้นฉันต้องถ่ายงานก็เลยโยนเรื่องให้ ผจก.ช่วยติดต่อทุกทาง พอลองเสิร์ชในเฟซบุ๊กก็เจอเจ้าตัว พอพักถ่ายงาน เห็น ผจก.ไลน์ทิ้งไว้ว่าเจอพี่เค้าแล้ว ด้วยความตื่นเต้น ดีใจ อันนี้ในโพสต์ ฉันก็ใช้ภาษาฉันสื่อสารตั้งสเตตัสไป ฟีลเมาท์มอยโอเวอร์ จนสนุกเกินเลย ว่ารู้สถานะการเงิน ชีวประวัติอะไร โลเคชั่น ต่างๆทำให้คนอ่านเข้าใจผิดว่าฉันไปล้วง ไปรู้ข้อมูลคนอื่น ข้อมูลมาจากเฟซบุ๊กที่เค้าเปิดเป็นสาธารณะ อันนี้ฉันต้องกราบขออภัยจริงๆ จะจำไว้เป็นบทเรียนเลย

4.เมื่อติดต่อกับเจ้าของบัญชีปลายทางได้ พี่เค้าก็ดีมากเค้าบอกขอไปลงบันทึกประจำวันก่อน แล้วทางธนาคารจะดำเนินการต่อ ทางฉันก็ยินดี ไม่ได้เร่งเร้าใดๆในการให้พี่เค้าโอนเงินคืน เพราะเกรงใจพี่เค้ามากเหมือนกัน ก็ให้เป็นไปตามระบบของธนาคาร

5.ฉันไม่เคยใช้อภิสิทธิ์ หรือทำการละลาบละล้วงในข้อมูลส่วนตัวใดๆ ของใครทั้งสิ้น แม้กระทั่งรูปพี่เค้า ชื่อ หรือข้อมูลใดๆ เค้าในเฟซบุ๊ก ฉันก็ไม่เคยคิดจะแคปมาลง เพราะฉันไม่มีเจตนาใดๆ ที่จะทำแบบนั้น เรื่องราวมันเกิดขึ้นและบานปลายไปเพราะความคิดน้อย สนุกปาก เล่าเรื่องโอเวอร์ เติมอรรถรสเกินไปของฉัน โดยที่ไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา ต่อไปนี้ฉันจะระมัดระวัง มีสติให้มากที่สุดกราบขออภัยทุกท่านนะคะ -  ปิงปอง”ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ธงชัย ทองกันทม

ขอบคุณอินสตาแกรม : sindy_pwoong