คดีดังเป็นเหตุ !! "หนุ่ม กรรชัย - ทีมงานโหนฯ" เจอทนายลึกลับข่มขู่

2022-11-01 13:55:15

คดีดังเป็นเหตุ !! "หนุ่ม กรรชัย - ทีมงานโหนฯ" เจอทนายลึกลับข่มขู่

Advertisement

คดีดังเป็นเหตุ !! "หนุ่ม กรรชัย - ทีมงานโหนกระแส" เจอทนายลึกลับข่มขู่ ความปลอดภัยเมืองไทยอยู่ที่ไหนกัน ? เกิดเรื่องอีกแล้ว !! วานนี้ (31 ต.ค. 65) "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ผู้ดำเนินรายการ "โหนกระแส" ได้นำเสนอประเด็นคุณแม่ของอดีต ผจก.ทีมฟุตบอลดัง ขับรถชนคนตายแล้วหนี พร้อมสัมภาษณ์ทนายแก้ว , ผู้ติดตามคดี และญาติฝั่งผู้เสียชีวิต ซึ่งขณะดำเนินรายการอยู่นั้นพิธีกรคนดังได้เอ่ยถึงเหตุการณ์บางเหตุการณ์ที่นำพาความไม่สบายใจมาสู่ตัวเองและทีมงานรายการ จนสร้างความเป็นห่วงแก่แฟนๆ เป็นอันมาก ถึงความไม่ปลอดภัยที่อาจจะเกิดขึ้น 


โดย "หนุ่ม" เผยว่า "ก่อนทำเรื่องนี้ ผมเองก็ไม่ปลอดภัย เพราะมีทนายท่านนึงโทร.มาขู่ทีมงานโหนกระแส กับเที่ยงวันทันเหตุการณ์ บอกว่านำเสนอไปไม่สนนะ กรรชัยยังไงก็เอาหมดนะ บันทึกเสียงไว้หมดนะ นี่เป็นเรื่องประชาชน เขาเดือดร้อน เขาตกทุกข์ได้ยาก เขาก็มาขอให้เราช่วย บางครั้งก็ว่ากันไปตามข้อเท็จจริง บางครั้ง 1 ล้านมันก็ไม่ได้มากสำหรับชีวิตคนคนหนึ่ง 10 ล้านคุณก็เอาชีวิตเขาคืนมาไม่ได้ ให้เขาไปเถอะ ไม่ใช่ 3 แสนไม่ได้ก็ไปฟ้องเอา มีคลิปหลักฐานที่พูดด้วยนะ แต่เราไม่เปิดให้ฟัง"

ซึ่งจากคำกล่าวของ "หนุ่ม" สร้างความตกอกตกใจแก่ชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนออกมาพร้อมปกป้องทีมงานโหนกระแส และตัวพิธีกรอย่าง "หนุ่ม" เต็มที่ และยืนยันจะติดตามบทสรุปคดีนี้อย่างใกล้ชิด ไม่ให้เลือนหายไปตามกาลเวลา