"โตโน่" ถาม "ณิชา" ตอบ !! งานนี้โลกได้รับรู้เบื้องลึกที่แท้จริง

2022-10-15 07:00:36

"โตโน่" ถาม "ณิชา" ตอบ !! งานนี้โลกได้รับรู้เบื้องลึกที่แท้จริง

Advertisement

"โตโน่ ภาคิน" ถาม "ณิชา ณัฏฐณิชา" ตอบ !! งานนี้โลกได้รับรู้เบื้องลึกที่แท้จริง กับสิ่งที่อยู่ภายในใจสาวน้อย หลังโดนดราม่าว่ายข้ามแม่น้ำโขงหาเงินช่วยโรงพยาบาล "โตโน่ ภาคิน" ถึงกับเอ่ยถาม "ณิชา ณัฏฐณิชา" คบกับพี่ต้องกินบุฟเฟต์-เปิดรับบริจาคช่วยโรงพยาบาลอายไหม ?เปิดตัวดูใจกันมาแบบเรื่อยๆ มาเนียนๆ ผู้คนรับรู้ ผู้ใหญ่พึงพอใจ สำหรับความรักของ "โตโน่ ภาคิน" และ "ณิชา ณัฏฐณิชา" ซึ่งแฟนๆ ของทั้งสองฝ่ายต่างคอยเชียร์และสนับสนุนผลงานของทั้งคู่เสมอมา 

โดยขณะนี้ "โตโน่" กำลังมีโครงการว่ายน้ำข้ามโขงเพื่อรับบริจาคเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดแคลน ท่ามกลางกระแสดราม่าคัดค้านของชาวเน็ต เพราะหวั่นจะเกิดอันตรายขึ้นได้ แต่หนุ่มโตโน่ก็ไม่หวั่นพร้อมเดินหน้าสู้ต่อไป และในตอนนี้ยอดบริจาคทะลุ 3 ล้านบาทแล้วล่าสุด (13 ตุลาคม 2565) หนุ่มโตโน่ ก็เพิ่งออกมาไลฟ์ผ่านอินสตาแกรม ขณะควงสาวณิชาไปกินข้าวแบบบุฟเฟต์ ซึ่งในบางช่วงบางตอน หนุ่มโตโน่ก็ได้เอ่ยปากถามสาวณิชาว่า "อายไหมเป็นคนที่คุยกับพี่ ที่แบบคนที่เราคุยอยู่กินบุฟเฟต์ เปิดรับบริจาคช่วยโรงพยาบาล อายไหม"

ด้านสาวณิชา ก็ได้ตอบกลับทันทีว่า "อายอะไร อะไรเราช่วยเขาได้เราก็ต้องช่วย เราไม่ได้บังคับใคร ช่วยได้เราก็ช่วย" ทั้งนี้ ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก