"บิ๊กเอ็ม" สุดตื่นเต้นเห็นเงิน 24 ล้านกองตรงหน้า ลั่น เป็นภาพประวัติศาสตร์

2022-10-14 15:30:50

"บิ๊กเอ็ม" สุดตื่นเต้นเห็นเงิน 24 ล้านกองตรงหน้า ลั่น เป็นภาพประวัติศาสตร์

Advertisement

"บิ๊กเอ็ม" สุดตื่นเต้นเห็นเงิน 24 ล้านกองตรงหน้า ลั่น เป็นภาพประวัติศาสตร์ ดวงเศรษฐีจับมาพร้อมกับความเฮงเลยทีเดียว สำหรับ การถูกรางวัลใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของพระเอกมาดเท่ หล่อกระชากหัวใจ "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ซึ่งการโพสต์ผลรางวัลที่ 1 จำนวน 4 ใบ รางวัลที่ 4 จำนวน 1 ใบ รางวัลเลขหน้า 3 ตัว 5 ใบ รางวัลเลขท้าย 2 ตัว 4 ใบ รวมเป็นเงินทั้งหมด 24,152,000 บาทของเจ้าตัวก็ทำเอาหลายคนเข้าใจผิดว่าได้รับเน้นๆ คนเดียว 24 ล้านบาท


โดยหลังจากนั้นพระเอกหนุ่มก็ได้ออกมาเคลียร์ไขความจริงว่า แท้จริงแล้วตนไม่ได้เป็นเจ้าของเงิน 24 ล้านทั้งหมด ซึ่งได้มาจากการไปซื้อเพชร Pw Gems และได้ลอตเตอรี่มา 1 ใบ เป็นของสมนาคุณและถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ เป็นเงิน 6,000,000 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ เงินทั้งหมดทางเจ้าของรางวัลตัวจริงจะแบ่งให้ในวันรับเงิน 

ล่าสุด "บิ๊กเอ็ม" ได้โพสต์ภาพความประทับใจสุดๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตที่มีกองเงินเยอะมากมายมหาศาลอยู่ตรงหน้า ในวันที่เจ้าของรางวัลตัวจริงเดินทางไปรับเงิน ความว่า 

"Once in a lifetime. ภาพประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในชีวิต เงิน 24 ล้านวางอยู่ตรงหน้า และผมคือหนึ่งในนั้น มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่สอง สาม สี่นะ  สาธุๆๆ รางวัลที่ 1 จงมาอีก ขอบคุณพี่โอ๊ตมากๆ นะครับ ที่มอบโชคใหญ่ให้กับผม"

ซึ่งแฟนๆ และเหล่าชาวเน็ตก็ได้แห่กันเข้ามาแสดงความยินดีกับพระเอกหนุ่มกันอย่างล้นหลาม