จับแล้วผู้ต้องหาบูลลี่ "น้องโนล่า" !! "มิกกี้" ขอเจอหน้าชัดๆ ทำกันได้ลงคอ

2022-10-14 14:25:35

จับแล้วผู้ต้องหาบูลลี่ "น้องโนล่า" !! "มิกกี้" ขอเจอหน้าชัดๆ ทำกันได้ลงคอ

Advertisement

จับแล้วผู้ต้องหาบูลลี่ "น้องโนล่า" !! "มิกกี้" ขอเจอหน้าชัดๆ ทำกันได้ลงคอ  สืบเนื่องจากกรณีที่มีกลุ่มบุคคลปริศนาเข้ามาเขียนข้อความคุกคามเหยียดหยาม "น้องโนล่า" ลูกสาวคนเดียวของ "เจนี่ - มิกกี้" คู่รักคนดัง จนสองสามีภรรยาทนไม่ไหววิ่งเข้า สน.แจ้งความที่ บก.ปอท. เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.2563 เพื่อดำเนินคดีกับเพจเฟซบุ๊ก ที่นำภาพครอบครัวไปตัดต่อแล้วโพสต์เชิงปลุกปั่น เมื่อ 16 พ.ย. 62 จนเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์การบูลลี่ลูกสาวเกิดขึ้น ท้ายที่สุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการตั้งข้อหาแก่ผู้กระทำความผิดทั้งหมด 10 คน พร้อมออกหมายเรียกเจ้าของเพจต้นเรื่องมาดำเนินคดีอีกด้วย 


ซึ่งต่อมา สน.วังทองหลาง ได้ติดตามจับกุม 1 ในผู้ต้องหา 10 ราย ได้ที่ จ.ยโสธร มาดำเนินคดีในข้อหา​ “หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา” ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ และอ้างว่าแสดงความคิดเห็นด่าทอตามผู้อื่น ซึ่งทางฝั่งครอบครัวนักแสดงสาวจะเอาผิดบุคคลที่มาร่วมบูลลี่ลูกสาวให้ถึงที่สุดทุกคนโดยไม่ขอเจรจาต่อรองใดๆ 

ล่าสุด​ วันที่ 13​ ต.ค. 2565 เวลา​ 07.30​ น.​ ที่​ สน.วังทองหลาง​ “นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ​ หรือ​ “มิกกี้” สามีของ "เจนี่"  พร้อมด้วย​คุณแม่ ได้เดินทางมายัง​ สน.​ เพื่อขอดูตัว​ผู้​ต้อง​หาตามหมายจับในคดี ​”หมิ่นประมาท” อีกราย โดยเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ในพื้นที่จังหวัดพิจิตร เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา​ ผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

งานนี้​ "มิกกี้" กล่าวว่า ขอให้ทุกอย่างว่าไปตามกฎหมาย วันนี้เดินทางมาขอพบตัวผู้ต้องหาเพราะอยากรู้เหตุผลว่าอะไรที่ทำให้เขาทำอย่างนั้น ทางผู้ต้องหาก็อ้างว่าเห็นคนอื่นในกลุ่มทำก็เลยทำตามบ้าง ซึ่งแต่ละคนอายุไม่น้อยกว่า 30 แล้ว ก็ ไม่น่าจะถูกโน้มน้าวได้ง่ายแบบนี้ แล้วก็ตามสเต็ป ทำผิด ขอโทษ รู้สึกผิด แต่ตอนทำไม่คิด ส่วนที่ว่าเคสนี้เป็นหญิงตั้งครรภ์ เราต้องแยกแยะเรื่องการกระทำผิดกับสภาพร่างกาย รายนี้อยู่ทางภาคเหนือ ที่ถูกจับไม่ได้มามอบตัว ตอนนี้มีผู้ต้องหามากกว่า 10 ราย ดำเนินการไปแล้วบางส่วน เช่น ออกหมายเรียก รอขึ้นศาล และยืนยันว่าถึงจะขอโทษ หรือบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็จะดำเนินคดีไปตามกฎหมายให้ถึงที่สุด