"ใหม่ ดาวิกา" เผยสาเหตุซูบลง รับเครียดหนักจนต้องเข้าคลาสรักตัวเอง

2022-10-12 20:50:02

"ใหม่ ดาวิกา" เผยสาเหตุซูบลง รับเครียดหนักจนต้องเข้าคลาสรักตัวเอง

Advertisement

บินไปไปเดินแบบในงานแฟชั่นวีคที่ประเทศฝรั่งเศสและไปชมแฟชั่นโชว์ด้วยลุคต่างๆจนแฟนๆต่างชื่นชมในความสวยของนางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" กันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดพอได้เจอเจ้าตัวในงาน“อัศจรรย์สุขสยามท่องเที่ยวชุมชน 5 ภาค” ไอคอนสยาม เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ พร้อมอัปเดตเรื่องที่หลายคนยังคงโฟกัสที่ความผอมด้วยความเป็นห่วง โดยเจ้าตัวได้เผยว่า


ถามถึงไปงานแฟชั่นมา?

น้องไปมิลานอีเว้นท์ของกุชชี่ค่ะ และก็บินเข้าปารีสเพื่อที่จะไปเดินแบบนอกนั้นก็มีไปดูแฟชั่นโชว์ค่ะ(ยิ้ม) ครั้งนี้ไปนานมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นแฟชั่นวีคที่ยาวมากๆเพราะต้องไปทั้งสองประเทศค่ะ แต่เป็นแฟชั่นวีคที่ดาวิมีความสุขสุดๆเลยนะคะ เพราะรู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองมากที่สุดค่ะ ครั้งนี้สนุกมากค่ะ หนึ่งคือคนไทยไปเยอะ(ยิ้ม) เหมือนเรามีเพื่อนค่ะ พอเราดูโชว์เสร็จก็จะโทรหาเพื่อนๆที่บินไปดูแฟชั่นวีคเหมือนกัน ก็นัดมาเจอกันที่โรงแรม เหมือนเราไม่ได้อยู่คนเดียวค่ะ ครั้งนี้เลยสนุกมากและรู้สึกว่าใหม่โตขึ้นด้วยค่ะ 

หลายคนชอบเราลุคหล่อมากๆ?

ดาวก็หล่อเหมือนกันนะคะ(ยิ้ม) ถามว่าอยากจีบตัวเองมั้ย คือไม่ถึงขั้นอยากจีบตัวเอง แต่รู้สึกเราสามารถทำให้ผู้หญิงใจสั่นเยอะ(ยิ้ม) ตอนนั้นโดนเรียกเป็นสามีแห่งชาติเลยค่ะ ชอบมากค่ะ แต่อินเนอร์เราคือเมีย(ยิ้ม)

พี่เต๋อว่าไงบ้าง?

หนูก็ถามพี่เต๋อว่า พี่...หนูหล่อมั้ยอ่ะ หนูภูมิใจมากเลยอ่ะ พี่เค้าก็บอกหล่อๆ 

ไปเราไปครั้งนี้เตรียมไปกี่ลุค?

แค่กุชชี่อย่างเดียวน่าจะ 9 ลุคค่ะ เยอะมากเหมือนกันเนอะ ครั้งนี้มีทีมช่างหน้า ช่างผม สไตล์ลิสของดาวิไปกันทั้งหมดเลยค่ะ ส่วนที่ปารีสก็หลายลุคเหมือนกันค่ะ 


เราได้เห็นฟีดแบคชุดสีขาวใช่มั้ยเกี่ยวกับความผอมของเรา?

ได้อ่านค่ะ ส่วนใหญ่จะอ่านอันดีๆค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูช่องใหม่ ดาวิกา ชาแนล นะคะ คือใหม่ได้อธิบายว่าทำไมใหม่ถึงซูบลงนะคะ เข้าไปดูได้ค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้เข้าไปดูบอกตรงนี้เลยค่ะว่าซูบลงเพราะคาแรคเตอร์ที่ต้องเล่นซีรีย์หนึ่งค่ะ มันเป็นคาแรคเตอร์ที่อยากให้เป็นแบบนั้นด้วย สองมันเป็นเอฟเฟคทางร่างกายและจิตใจเราด้วยค่ะ ตอนนี้ปิดกล้องแล้วค่ะ ตอนนี้เป็นช่วงท่ีกำลังเพิ่มน้ำหนักกลับมาค่ะ และจะได้ชมผลงานช่วงต้นปีค่ะ ช่วงนี้น้ำหนักก็เริ่มกลับมาแล้วค่ะ แต่เวลากินก็จะอึดอัดๆนิดนึงค่ะ เหมือนกระเพราะเริ่มขยายแล้วค่ะ ตอนนั้นที่ใหม่เล่นเรื่องนั้นคือจิตใจใหม่ดาวน์มากเลยค่ะ ด้วยบทนะคะ พอปิดกล้องปุ๊บคือหาจิตเวชเยอะมากเลยค่ะ 

ตอนที่มีกระแสโซเชียลพูดถึงน้ำหนักก็มีผลกับสภาพจิตใจเราเหมือนกัน?

มันเป็นเอฟเฟคที่น้อยมากค่ะ แต่คาแรคเตอร์ที่ใหม่รับมันหนักมากค่ะ หลังจบงานใหม่ต้องเข้าคลาสให้รักตัวเองเลยค่ะ มันหนักมากเลยค่ะ แต่ช่วงนี้ดีขึ้นแล้วนะคะ ใหม่เข้าคลาส 3 ที่ค่ะ หมอสองคนต่อคลาส ต้องใช้เวลานิดนึงแต่น่าจะดีขึ้นค่ะ(ยิ้ม)

ทุกวันนี้แฮปปี้แล้วใช่มั้ยที่ทุกคนรู้สาเหตุที่เราต้องลดน้ำหนัก?

ใช่ค่ะ ใหม่หวังว่าทุกคนจะเข้าใจที่เราต้องทุ่มเทกับคาแรคเตอร์นี้ค่ะ เอาจริงๆใหม่ไม่อยากให้ทุกคนโฟกัสที่รูปร่าง ขนาด เหมือนยุคนี้เรารณรงค์เรื่องความสวยที่ไม่จำกัดรูปแบบ การบูลลี่มันไม่ควรเกิดขึ้นแล้วค่ะ ก็ฝากเรื่องนี้ด้วยค่ะ แต่ดาวิเข้าใจค่ะเพราะเราเป็นนักแสดง เราโตมาเราเทรนด์มาเพื่อให้รับกับสิ่งนี้ค่ะ แต่บางคนอาจมีจิตใจที่ไม่เข้มแข็งอาจะเกิดผลกระทบกับเค้าได้ค่ะ


ก่อนไปแฟชั่นวีค พี่เต๋อก็พาเราไปฉลอง?

พาไปเดทค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือป.ปทีบ ใส่สูทมาหลอกหนูทำไมก่อน(ยิ้ม) คือบอกจะพาหนูไปเดทนะแล้วเค้าเตรียมสูทมา เราก็แบบต้องเตรียมชุดดีๆแล้วหล่ะ สรุปกินก๋วยเตี๋ยวเรือจ้า(ยิ้ม) เซอร์ไพรส์มากค่ะ และชอบมากค่ะ เพราะในคลิปนั้นมันคือสิ่งที่พี่เต๋อรักหมดเลยอ่ะ ทั้งสวนสัตว์และไปกินก๋วยเตี๋ยว 

พี่เต๋อมีของขวัญให้ด้วยมั้ย?

ไม่มีเลยอ่ะ มีแต่แกล้งหนูอ่ะ เดี๋ยวรอเดือนพฤศจิการยนนี้ค่ะ วันครบรอบแล้วอ่ะ เข้าปีที่6 

หลายคนลุ้นว่าจะมีคุกเข่าขอแต่งงานด้วยมั้ย?

ไม่เป็นไร เรื่องคุกเข่าเอาไว้ก่อน(ยิ้ม) อย่าเพิ่งคุกเข่า เอาแบบน่ารักๆ ของขวัญวันครบรอบไปก่อนค่ะ(ยิ้ม) 

เราอยากได้อะไรเป็นพิเศษมั้ย?

(ดูนิ้วตัวเองแล้วถอดแหวนออก) อย่าเพิ่งคุกเข่าได้มั้ยอ่า(หัวเราะ)