เคลียร์หน่อยๆ ไม่ปล่อยให้งง !! "คริส หอวัง" เล่าปม "พลอย - ทู" เลิกกัน

2022-10-12 14:45:15

เคลียร์หน่อยๆ ไม่ปล่อยให้งง !! "คริส หอวัง" เล่าปม "พลอย - ทู" เลิกกัน

Advertisement

เคลียร์หน่อยๆ ไม่ปล่อยให้งง !! "คริส หอวัง" เล่าปม "พลอย - ทู" เลิกกัน "คริส หอวัง" ออกโรงเคลียร์ ปมทวีตฟาดๆ เล่าเหตุการณ์ฟังคำสารภาพ รับตอนแรกที่รู้เรื่อง อึ้งมาก ก่อนโทร.หา "พลอย หอวัง" ชนวนเหตุ เลิก "ทู สิราษฎร์"
จากประเด็นของ "คริส หอวัง" พี่สาวของ "พลอย หอวัง" ที่ออกมาโพสต์ข้อความ ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ว่า "วันนั้นที่สารภาพกับพี่ ... ไม่เหมือนที่พูดวันนี้นิคะ" ซึ่งไม่รู้ว่า ข้อความนี้ หมายถึงใคร แต่ชาวเน็ตหลายคน พุ่งเป้าไปที่ "นิ้ง ชัญญา" หลังออกมาชี้แจง ปมถูกโยงเป็น มือที่ 3 ของ "พลอย หอวัง" และ "ทู สิราษฎร์"

โดย "คริส" มาพูดเรื่องนี้แบบเต็มๆ กับรายการแฉ สรุปว่า ประโยคนั้นก็พูดสื่อไปตามที่หลายๆ คนเข้าใจกัน สาเหตุเป็นเพราะมันมีวันที่อีกฝ่ายเข้ามาสารภาพเอง ซึ่งไม่ตรงกับที่พูดไปในวันแถลงข่าว ประโยคที่คริสพูดมันคือประโยคบอกเล่าที่บอกความรู้สึกของคริสจริงๆ ซึ่งมันเกิดขึ้นจริงกับคริส โดยที่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างพลอยและแฟนเก่าเขาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว เพราะว่าอันนั้นพลอยเขาก็จบไปนานแล้ว ความรู้สึกเขาก็จบไปนานแล้ว และคริสก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร"คริส" เล่าต่อว่า "แต่ที่พูดเพราะว่ามันมีเหตุการณ์ที่ฝั่งนั้นบังเอิญเจอคริสและเมื่อไม่นานมานี้ก่อนที่พลอยจะแถลงข่าว แล้วคริสซึ่งไม่เคยรู้อะไรเลย ไม่เคยรู้มาก่อนเพราะพลอยไม่เคยเล่า และไม่รู้จักอีกฝ่าย เขาก็เดินเข้ามาหาแล้วก็ขอโทษและเล่าทุกอย่างให้ฟัง ซึ่งวันนั้นคริสก็อึ้งก่อน แต่เริ่มรู้สึกสงสารเพราะคริสก็ไม่ได้แปลกใจ โอเคการนอกใจมันเป็นเรื่องไม่ดี และมันก็ไม่ใช่เรื่องปกติที่ใครจะยอมรับ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องใหม่ของโลกใบนี้ เราก็เลยบอกเขาไปว่า ก็ถ้าเกิดว่าหนูเสียใจ แล้วพี่พลอยเขาเสียใจแล้วโกรธ มันก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ว่าวันนี้ก็ผ่านไปแล้วขอให้ทำแต่สิ่งดีๆ แล้วกัน วันนั้นก็จบไป ...

... จนวันพลอยแถลง คิดเองว่ามันน่าจะมีอะไรมากกว่านั้นที่มันทำให้พลอยรู้สึกว่ามันล้ำเส้นมาถึงครอบครัว และมันน่าจะมีอย่างอื่นอีกทำให้เกิดเหตุการณ์นั้น ที่พลอยคงไม่ไหวแล้ว วันที่ 3 คริสก็ยังบอกน้องเลยว่า พลอยข้ามไปเถอะ คริสก็ยังไปดุน้อง เราก็สงสารฝั่งนู้นด้วย ทั้งคนทำผิด ทั้งคนโดนกระทำ มันเสียใจจริงๆ ...... พอวันที่ 4 ปกติคริสไม่เคยทวีตอะไรเลย วันที่ 4 อะ ก็มีคนบอกว่าเดี๋ยวน้องเขาจะแถลงข่าวนะ เราก็เป็นห่วงว่าน้องสาวเราจะโดนอะไรหรือเปล่า คริสก็ยังบอกน้องพลอยเลยว่า เขาคงจะพูดเหมือนที่เขาพูดกับนี่มั้ง แต่พอน้องเขาสัมภาษณ์ ตอนแรกมีคนส่งภาพนิ่งมาให้ก่อนแล้วโพสต์คำพูดของเขา ตอนแรกตกใจก่อนนะ แล้วเราก็แบบ ไม่เป็นเหมือนที่เราคิด แต่ว่าสิ่งที่สองที่คิดได้คือ คริสคิดว่าบางทีเราอยู่ตรงนี้มันอาจจะมีอะไรที่พูดได้ไม่หมด ทำให้เขาอาจจะต้องพูดแบบนี้หรือเปล่า...

... แต่พอหนูได้ดูวิดีโอ หนูก็ถ้าคนมันเสียใจอะพี่ สายตาหรืออะไรมัน....หนูก็เลยช็อกอะพี่ หนูก็เลยโทร.ไปบอกพลอย ว่าพลอยอันนี้มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของเธอ สองสามสี่ห้าหกเจ็ดแปดเก้าสิบคนเลยนะ สุดท้ายแล้วอันนั้นความผิดมันอยู่ที่แฟนของเราที่ไปมีคนอื่น แต่ที่ทวีตไปมันเป็นเหตุการณ์เพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ คริสก็เลยถามว่าที่พูดว่า "เรื่องมันเกิดขึ้นนานแล้วอะค่ะ อยากให้ทุกคนมูฟออน" เดี๋ยวเธอคุยกับฉันอาทิตย์ที่แล้วเองนะ ที่สำคัญเราก็เผลอไปดุน้องเราด้วย ก็เลยผิดหวังนิดนึง แต่ว่าเอาจริงๆ คริสไม่อยากจะให้เรื่องนี้มันเป็นประเด็นอีก อยากจะให้เรื่องนี้ออกจากครอบครัวคริสไปเลย คริสไม่ได้อยากจะทำให้ใครเสียใจหรือเสียหายค่ะ"