แฟนนางงามแซวลั่น “ณวัฒน์” ยิ้มกริ่มแก้มปริ พึงใจโชว์ "อิงฟ้า" คว้าใจคนดู เสียงชมขรม

2022-10-12 12:15:46

แฟนนางงามแซวลั่น “ณวัฒน์” ยิ้มกริ่มแก้มปริ พึงใจโชว์ "อิงฟ้า" คว้าใจคนดู เสียงชมขรม

Advertisement

แฟนนางงามแซวลั่น “ณวัฒน์” ยิ้มกริ่มแก้มปริ พึงใจโชว์ "อิงฟ้า" คว้าใจคนดู เสียงชมขรม เหมือนนางในวรรณคดีเลยทีเดียว สำหรับ "อิงฟ้า วราหะ" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ตัวแทนประเทศไทย กับชุดประชาติของบาหลี เรียกว่าสวยสะพรึงจึ้งจุกมาก ซึ่งขณะนี้เธอกำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างดีเยี่ยมเพื่อชิงมงกุฎ Miss Grand International 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ล่าสุดกับรอบ BALINESE COSTUME COMPETITION (บาลีเนส คอสตูม คอมเพททิชั่น) หรือการประกวดรอบชุดพื้นเมืองบาหลี ซึ่ง “อิงฟ้า” ได้นำเสนอออกมาได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ พร้อมยังคงความงามอย่างไทยได้สุดโดดเด่น โดยโชว์นี้อินเนอร์มาแบบจัดเต็ม


แฟนนางงามทั่วโลกต่างอึ้งทึ่งกับความสวยสะท้านยังไม่พอ เพราะโชว์ที่ "อิงฟ้า" ประดิดประดอยท่วงท่านั้นได้รับคำชมอย่างท่วมท้นกึกก้องในคราเดียว ในเรื่องของอินเนอร์ การพรีเซนต์เสื้อผ้าท้องถิ่น ใบหน้าที่คมชัด แววตาที่ส่องประกาย ทำออกมาได้ดีจริงๆ แบบไร้ที่ติ จับจิตคนไทยจับใจแฟนๆ ทั่วโลกสุดๆ 

นอกจากนั้นแล้วเหล่ากูรูนางงามที่บินไปให้กำลังใจได้ถ่ายคลิปขณะที่ “อิงฟ้า” กำลังโชว์งดงามอยู่บนเวที ท่ามกลางเสียงกรี๊ดเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับต่างชาติอย่างท่วมท้น กระทั่งโชว์จบ บรรดาแฟนคลับชาวต่างชาติจำนวนมาก ต่างมารอให้กำลังใจ และขอถ่ายรูปกับ “อิงฟ้า” จนชาวเน็ตหลายคนได้เห็นคลิปในมุมต่างๆ ของความเฟมัสของ “อิงฟ้า” ก็แอบไปเห็นโมเมนต์ที่ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ยืนยิ้มไม่หุบ จนหลายคนแอบแซวว่า

 “ป๊ะป๋ายิ้มแก้มจะแตกแล้ว คงภูมิใจในตัวน้องมากๆ เลยใช่ไหม”


ทั้งนี้ หลังจากจบโชว์ในรอบ BALINESE COSTUME COMPETITION (บาลีเนส คอสตูม คอมเพททิชั่น) “อิงฟ้า” ก็ได้มีการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ เช่นเคยและครั้งนี้ “อิงฟ้า” ได้เล่าถึงความประทับใจและความตั้งใจในการเดินของรอบนี้ให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอีกด้วย

คลิป อิงฟ้าเล่าความประทับใจ