"ซี - นุนิว" เหยียบเกาหลีพร้อมแจกโมเมนต์หวานๆ โอ๋ๆๆ ความรักอะเนอะ

2022-10-12 11:10:15

"ซี - นุนิว" เหยียบเกาหลีพร้อมแจกโมเมนต์หวานๆ โอ๋ๆๆ ความรักอะเนอะ

Advertisement

"ซี - นุนิว" เหยียบเกาหลีพร้อมแจกโมเมนต์หวานๆ โอ๋ๆๆ ความรักอะเนอะ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ สนามบินสุวรรณภูมิ คราคร่ำไปด้วยเหล่าแฟนคลับ "ซี พฤกษ์" และ "นุนิว ชวรินทร์" มารอคอยเพื่อเจอหน้าและส่งศิลปินทั้งสองเดินทางไปทำงาน พร้อมทั้งเปิดประสบการณ์ดีๆ ยังประเทศเกาหลี และ ญี่ปุ่น โดยงานนี้ เหล่าแฟนคลับได้อยู่พื้นที่เพื่อรอรับส่งกันอย่างเป็นระเบียบน่ารักสมเป็นแฟนคลับเลี่ยมทองจริงๆ 

ทั้งนี้ "ซี – นุนิว" มาถึงสนามบินด้วยลุคสุดเท่ เป็นชุดคลุมโทนสีเข้มดำ แต่ออร่าความน่ารักคิ้วต์ๆ แผ่กระจุยกระจาย โดยทั้งสองได้โบกมือทักทายแฟนๆ ตลอดเส้นทางเดินเข้าเกต ท่ามกลางเสียงกรีดร้องและเสียงอวยพรขอให้ทั้งคู่เดินทางไป - กลับ อย่างปลอดภัย และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ กลับมาให้มากที่สุดจากแฟนๆ 
ขอบคุณภาพจากแฟนคลับ เครดิตตามภาพ

ด้านแฟนๆ ที่ไม่ได้มาส่งที่สนามบินก็ได้ร่วมกันส่งคำอวยพรและกำลังใจให้ "เฮียซี" กับ "น้องนุ" กันอย่างล้นหลาม ผ่านแฮชแท็ก #ZeeNuNewGo2KoreaJapan ทางทวิตเตอร์ จนทะยานขึ้นเทรนด์อันดับต้นๆ อย่างรวดเร็วซึ่งเมื่อ "น้องนุนิว" และ "พี่ซี" เดินทางถึงที่หมายก็ได้แจกจ่ายโมเมนต์ฟินๆ ให้แฟนๆ ที่เมืองไทยและทั่วโลกได้จิ้นจิกหมอนกันแหลกลาญไปเลยทีเดียว โอ๊ย น่ารักอะไรขนาดนี้จ๊ะ