เขากินแก้มกันแล้วเธอ !! "เควิน กิตติพันธ์" นั้นคือใคร ? ใช่แฟนตัวจริง "กัญจน์" หรือเปล่าเอ่ย ?

2022-10-10 15:40:25

เขากินแก้มกันแล้วเธอ !! "เควิน กิตติพันธ์" นั้นคือใคร ? ใช่แฟนตัวจริง "กัญจน์" หรือเปล่าเอ่ย ?

Advertisement

เขากินแก้มกันแล้วเธอ !! "เควิน กิตติพันธ์" นั้นคือใคร ? ใช่แฟนตัวจริง "กัญจน์" หรือเปล่าเอ่ย ? จากคลิปไวรัลทาง Tiktok ที่มีหนุ่มสองคนนั่งดูดเครื่องดื่มในร้านแห่งหนึ่งข้างๆ กัน แต่แล้วกลับมีชอตเด็ดคนฮือฮาคือ หนุ่มหน้าใสข้างๆ ได้ยื่นหน้ายื่นปากไปจุ๊บเข้าที่แก้มของอีกฝ่ายแบบจังๆ เล่นเอาเจ้าตัวเขินม้วนไปเลย งานนี้หนุ่มสาวสายวายต่างหูตาพร่าลายกันไปเลยทีเดียว แต่ก็มารู้ทีหลังว่าต้นตอของคลิปนั้นมาจาก Tiktok ของ หนุ่ม "กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร" ลูกชายคนเก่งของผู้กำกับคนดัง "ฉลอง ภักดีวิจิตร" นั่นเอง เอ้าๆๆ หรือนี่คือการเปิดตัวคนรักกันแน่ ? แต่บอกเลยว่า สร้างความตาแตกให้แก่แฟนคนปิ้งไก่ในตำนานเอามากๆ เลยทีเดียว 
 

ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีคลิปหวานเจี๊ยบโปรยออกมา ทางด้านไอจีของหนุ่ม "กัญจน์" ก็มีการปล่อยปริศนามาบ้างแล้ว อาทิ โพสต์ภาพที่มีมือคนยื่นมาทำท่าคล้ายๆ จะจับกัน พร้อมแคปชั่นให้ชวนคิด ซึ่งต่อมาก็เป็นภาพเต็มๆ ที่เดินจูงมือกันในสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งยังไม่เผยใบหน้าหนุ่มคนนั้นให้ชาวโลกได้เห็น ก็จะมาเห็นเอาตอนที่มีคลิปในติ๊กต่อกนี่แหละ 

ซึ่งหลังจากสร้างความฮือฮากับซีนหวานชื่นรื่นรมย์ให้แก่ชาวโซเชียลแล้ว คำถามที่ตามมานั่นก็คือ หนุ่มหล่อล่ำน้ำลลายน่าหกคนนี้เขาคือใคร บอกตรงนี้เลยว่าดีกรีไม่ธรรมดา แถมมีชื่อเก๋ๆ ว่า "เควิน" หรือ "เค กิตติพันธ์" เจ้าค่า 

สำหรับ "เควิน" หรือ "เค กิตติพันธ์ ทันใจ" นั้นมีอาชีพเป็นนักแสดง เป็นนายแบบที่ฝากผลงานไว้มากมายพอสมควร โดยหนุ่ม "เควิน" ยังชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในอินสตาแกรมก็มีรูปออกกำลังกายทั้งเข้าฟิตเนส เล่นเซิร์ฟสเก็ต เป็นต้น โดยในละครของ อาหลอง ฉลอง ภักดีวิจิตร ก็มีหนุ่มคนนี้ร่วมด้วย ด้านกิจกรรมยามว่างจากงานละคร นอกจากนี้เจ้าตัวยังชื่นชอบขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ภาพและคลิปความหวานนั้นจะเป็นการเปิดตัว หรือแค่คอนเทนต์เรียกเรตติ้งแฟนๆ อันนี้ก็มิอาจทราบได้ ก็คงต้องรอให้เจ้าหนุ่มทั้งสองออกมาแถลงหรือเผยเรื่องราวที่แท้จริงกันต่อไป แต่ที่รู้ๆ คือสาวหนุ่มสายวายเข้ายกป้ายเชียร์กันไปเรียบร้อยแล้วเด้อแม่เด้อ