ปรบมือให้คนเก่ง "เกรซ" สวมบท "นาตาชา อเวนเจอร์ส" ฟาดโจรกวาดแบรนด์เนม

2022-10-10 11:50:08

ปรบมือให้คนเก่ง "เกรซ" สวมบท "นาตาชา อเวนเจอร์ส" ฟาดโจรกวาดแบรนด์เนม

Advertisement

ปรบมือให้คนเก่ง "เกรซ" สวมบท "นาตาชา อเวนเจอร์ส" ฟาดโจรกวาดแบรนด์เนม ก่อนอื่นต้องขอถามก่อนว่าไอ้โจรร้ายมันเอาอะไรมาขนของแบรนด์เนมไปแบบเพียบๆ เยอะมากขนาดนี้ มีรถบรรทุกส่วนตัวกันอย่างนั้นหรือ ? แต่แล้วล่าสุด "เกรซ กาญจน์เกล้า" ร่วมกับเจ้าหน้าที่บุกจับคนร้ายที่ขโมยกระเป๋าและของแบรนด์เนมมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท ได้เรียบร้อยโรงเรียนอเจนเจอร์สแล้ว พร้อมกล่าว ขอบคุณพลังโซเชียล พี่ๆ สื่อมวลชน เพื่อนๆ ทุกคน ที่ช่วยกันกระจายข่าว จนสามารถสืบหาคนร้ายได้


หลังจากที่เป็นข่าวโจรบุกขึ้นบ้านของนางเอกสาว "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" โดยเธอได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา เพื่อวอนขอให้ผู้ประสงค์ดีชี้เบาะแสควานหาตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว 

ล่าสุด "เกรซ" ได้ออกมาอัพเดต โพสต์ข้อความผ่านอิสตาแกรมอีกว่า

"Update ตอนนี้สามารถจับตัวคนร้ายและนำขอเกรซกลับคืนมาได้เกือบทั้งหมดแล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณพลังโซเชียล พี่ๆ สื่อมวลชน เพื่อนๆ ทุกคน ที่ช่วยกันกระจายข่าว จนเราสามารถรวบตัวคนร้ายไว้ได้ ที่สำคัญคือคุณตำรวจ สภ.คูคต ทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่อดหลับอดนอนกันมา 2 วันเต็มๆ รายละเอียดต่อจากนี้ทั้งหมดขออนุญาตชี้แจงในวันพรุ่งนี้ขอขอบคุณทุกคนมากๆ สำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เกรซค่ะ"พร้อมกับแคปชั่นใต้ภาพข้อความว่า "เรียกดิฉันว่า นาตาชา โรมานอฟ...รวบ! *คอนโดแห่งนี้เป็นเพียงสถานที่ในการใช้รับ-ซื้อของทางร้านนะคะ ไม่ใช่ที่อยู่อาศัยของคนร้ายค่ะ"ทั้งนี้เหล่าแฟนคลับและคนบันเทิงต่างแห่กันเข้ามาแสดงความยินดีกับเธอ พร้อมปรบมือให้เธอรัวๆ "เกรซ นาตาชา" เริ่ดขนาดนี้ สงสัย ทีม ดิ อเวนเจอร์ส คงต้องเรียกหาตัวเพื่อดีลเข้าทีมด่วนๆ ซะแล้ว