“นก สินจัย” อวยพร “โตโน่” ปฏิบัติภารกิจสำเร็จ บอกเราตัดสินคนที่การกระทำไม่ใช่คำพูด

2022-10-10 10:20:22

“นก สินจัย” อวยพร “โตโน่” ปฏิบัติภารกิจสำเร็จ บอกเราตัดสินคนที่การกระทำไม่ใช่คำพูด

Advertisement

 
ขอให้พระคุ้มครอง “นก สินจัย” โพสต์อวยพรส่งกำลังใจให้ “โตโน่ ภาคิน” ขอให้ปฏิบัติภารกิจว่ายน้ำข้ามโขงสำเร็จ ชี้เราตัดสินคนที่การกระทำไม่ใช่คำพูด

ต้องบอกว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนระอุอยู่ไม่น้อย สำหรับภารกิจหนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ที่นักร้องและพระเอกหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” จะลงว่ายข้ามน้ำโขงในวันที่ 22 ต.ค. นี้ เพื่อตั้งกองทุนบริจาคช่วยโรงพยาบาลต่างๆ แต่ก็มีกระแสตีกลับในเชิงไม่เห็นด้วยจำนวนมาก เนื่องจากทั้งห่วงในเรื่องความปลอดภัยและไม่เห็นด้วย  

“โตโน่” เมินดราม่าเดินหน้าต่อ เผยภาพซ้อมว่ายในบึงครั้งแรก พร้อมเผยความรู้สึกยังห่างไกลแต่จะพัฒนาขึ้นในทุกวัน 

“คริส หอวัง” เสิร์ฟทีเด็ดในชุดวันพีซ เว้าอกโชว์อึ๋ม โพสท่าลั้ลลาสวยแซ่บเวอร์ 

ทรมานใจแม่ “แอปเปิ้ล” สุดห่วงลูกสาวป่วยโรค RSV หลังเพิ่งหายจากโควิด-19 ยกครัว 

ซึ่งท่ามกลางเสียงวิจารณ์และไม่เห็นด้วยนั้น ก็มีกำลังใจส่งมาให้หนุ่มโตโน่อยู่ไม่น้อย เช่นเดียวกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “นก สินจัย เปล่งพานิช” ก็ได้ออกมาโพสต์ส่งกำลังใจให้กับโตโน่ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับลงรายละเอียดโครงการไว้ว่า... “เราตัดสินคนที่การกระทำไม่ใช่คำพูด ขอให้พระคุ้มครองโตโน่ให้ปลอดภัยค่ะ และขอให้ภารกิจนี้สำเร็จ ลุล่วงด้วยดี เราช่วยกันสนับสนุนคนทำดี เพื่อสังคมนะคะโครงการ One Man And The River “หนึ่งคนว่ายหลายคนให้” ของ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ครั้งแรกกับการว่ายข้ามแม่น้ำโขงตัวเปล่า ไปกลับระหว่าง 2 ประเทศ ไทย และลาว ระยะทางกว่า 15 กิโลเมตร เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 700 น. เป็นต้นไป ทางเพจ FB : เก็บรักษ์ , TrueID, FB One31 เงินที่ได้รับจากการบริจาคทั้งสิ้น จะถูกนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลนครพนม และ โรงพยาบาลแขวงคำม่วน สปป.ลาวเปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 31 ตุลาคม 2565 ช่องทางรับบริจาค บัญชี ธนาคารกรุงศรี สาขาถนนเพชรบุรีใหม่ 034-0-04773-2 ชื่อบัญชี : มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ หรือ https://taejai.com/th/d/onemanandtheriver/ #Onemanandtheriver #หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ #เก็บรักษ์”

ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับหนุ่มโตโน่อย่างคับคั่ง ขอบคุณอินสตาแกรม : noksinjai , mootono29