"ปลา บลา บลา บลา" ดึงนายแบบหนุ่มแน่น แนบชิดติดตัวที่กรีซ

2022-10-09 08:00:28

"ปลา บลา บลา บลา" ดึงนายแบบหนุ่มแน่น แนบชิดติดตัวที่กรีซ

Advertisement

ยกคำว่าเลิศให้ไปเลยทีเดียว แม้จะตะลอนเที่ยวไกลแค่ไหนแต่ก็ยังคงได้งานไปด้วย สวยสับๆ สะท้านหลายประเทศเลยก็ว่าได้ แต่งานนี้ถึงจะหายไปนานหลายเดือนจากเมืองไทย เพราะตั้งแพลนไปพักผ่อนยาวๆ ตะลุยในหลายประเทศ แต่นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ "ปลา บลา บลา บลา"  ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต ก็จัดหนักยกกองไปถ่าย MV กันถึงสองเมือง ทั้ง Mykonos และ Santorini ที่กรีซ โดยดึงนายแบบหนุ่มล่ำสุดฮอตจากมิลาน ประเทศอิตาลี ให้มาร่วมถ่าย MV มิวสิกวิดีโอด้วยกันอีกด้วย ส่วนจะมีอะไรพิเศษกันมั้ยนั้น  "ปลา บลา บลา บลา" ได้เปิดใจข้ามโลกไว้ว่า

“กับนายแบบจากมิลาน อิตาลี เราตัวติดกัน เฉพาะช่วงทำงานแค่นั้นนะคะ อย่าคิดลึก อย่าคิดไปไกล ทีมงานเป็นต่างชาติหมด เพลงเก่าที่ผ่านมา ปลาก็ไปถ่ายทำที่ต่างประเทศ ฟีดแบคดีเกินคาด พอจะทำเพลงใหม่อีกครั้ง ก็อยากจะได้ภาพสวยๆ ชิลๆ หาที่ไทยไม่ได้ โปรดักชั่นถ่ายทำเจ๋งๆ ก็เลยมาลงตัวที่ทีมต่างชาติชุดนี้ รอฟังนะคะ น่าจะช่วงกุมภาพันธ์ปีหน้าโน่นเลยค่ะ จะได้ฟังกันเต็มๆ” 
 

ปลา บลา บลา บลา Plah Blah Blah ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต พร้อมสับๆ ฟาดๆ กับงานเพลงใหม่ แต่ต้องรอยาวๆ ไป กุมภาพันธ์ปีหน้าเลย กับเพลงหวานฉ่ำทรวงชื่นสุดพลัง รีบโหลดด่วน ฟังเพลงเก่าที่ยังเฟี้ยวฟ้าวอยู่ของ ปลา บลา บลา Plah Blah Blah ทั้งหมด Wild One ,Sa Bud Bob สะบัดบ๊อบ ,เธอมีค่า แต่เธอไม่มีสิทธิ์ ได้แล้วทุกช่องทางทั้ง JOOX ,Spotify ,Apple Music ,TikTok 

ติดตามด่วนได้ทาง
Youtube ยูทูบ Plah Blah Blah Official FanPage แฟนเพจ : Plah Komaratat

IG ไอจี : plahblahblahofficialTikTok ติ๊กต็อก : @plahkomaratat 

เว็บไซต์ : www.plahblahblah.com