"จุรินทร์"ขอสมาชิก ปชป.แต่งดำแสดงความอาลัยเหตุกราดยิง

2022-10-07 14:41:26

"จุรินทร์"ขอสมาชิก ปชป.แต่งดำแสดงความอาลัยเหตุกราดยิง

Advertisement

ปชป. ให้กำลังใจครอบครัวผู้บาดเจ็บ เสียชีวิต จ.หนองบัวลำภู  "จุรินทร์" ขอให้สมาชิกพรรคแต่งดำแสดงความอาลัย

เมื่อวันที่ 7 ต.ค.65  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตั้งแต่เมื่อวันที่ 6 ต.ค.65 หลังเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ จ.หนองบัวลำภู พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โดยการนำของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พาณิชย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความอาลัยต่อผู้เสียชีวิตว่า "ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์สะเทือนใจที่เกิดขึ้นที่ จ.หนองบัวลำภูด้วยครับ"

ส่วนเพจพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ แสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทุกคนอย่างสุดซึ้ง จากเหตุการณ์กราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก พื้นที่ อบต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู และขอประนามการกระทำดังกล่าว รวมทั้งขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัว ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทุกคน นอกจากนั้นในวันนี้หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ยังได้ขอให้สมาชิกพรรคได้แต่งชุดดำเพื่อไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์สะเทือนใจที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ในวันที่ 7 ต.ค.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าและในส่วนรัฐมนตรีของพรรคนั้น ทั้งในส่วนนายจุติ ไกรฤกษ์  รมว.กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) และ นายสาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข และคุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมช.ศึกษาธิการ นายจุรินทร์ได้สั่งการให้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดรวมทั้งให้ดูแลในส่วนภารกิจงานที่เกี่ยวข้องอย่างเต็มที่