ครูพี่เลี้ยงชี้ "ไอ้แมน"สุดอำมหิตฟันเด็กกำลังนอนหลับทีละคน

2022-10-06 20:15:25

ครูพี่เลี้ยงชี้ "ไอ้แมน"สุดอำมหิตฟันเด็กกำลังนอนหลับทีละคน

Advertisement

ครูพี่เลี้ยงชี้ "ไอ้แมน"สุดอำมหิตใช้มีดฟันเด็กที่กำลังนอนหลับทีละคนจนเสียชีวิตทั้งหมด


จากกรณี ส.ต.อ.ปัญญา คำราบ หรือ "แมน" อดีตตำรวจ สภ.นาวัง ซึ่งถูกไล่ออกจากราชการในคดียาเสพติด คลุ้มคลั่งขับรถกระบะบุกเข้าไปกราดยิงเด็กเล็ก ครู ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ต.อุทัยสวรรค์ และประชาชนในพื้นที ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก ก่อนจะขับรถหลบหนีกลับมาบ้านพักและยิงตัวเองพร้อมลูกเมียเสียชีวิตตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 6 ต.ค.65  ครูพี่เลี้ยง  (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) เล่าทั้งน้ำตาว่า ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแห่งนี้มีครูพี่เลี้ยง 7 คน แต่ได้ออกไปทำธุระ 1 คน เหลืออยู่ 6 คน ซึ่งในระหว่างเกิดเหตุเป็นช่วงกลางวัน เด็กเล็กก่อนวัยเรียนอายุประมาณ 2-5 ขวบ ทั้งชายและหญิงกำลังนอนหลับ ปรากฏเห็น ส.ต.อ.ปัญญา คนร้าย ขับรถกระบะสีขาวมา เมื่อจอดรถลงมา ก็ได้ยิงคนที่อยู่ด้านหน้าศูนย์เด็กเล็กจากนั้นไม่พูดจาเดินเข้ามาภายในศูนย์เด็กเล็ก ที่เด็กกำลังนอน โดยใช้มีดฟันครูเสียชีวิต 2 คน และพยายามใส่ลูกกระสุนปืน ระหว่างนั้นตนและครูพี่เลี้ยง 4 คน ได้พากันวิ่งหนี ไม่คิดว่าคนร้ายจะฆ่าเด็กที่กำลังหลับอยู่ โดยใช้มีดเดินเข้าไปฟันหัวเด็กทีละคนจนเสียชีวิตทั้งหมด จากนั้นก็ได้เดินขึ้นรถขับออกไป สุดจะอำมหิต 

ครูพี่เลี้ยงอีกราย กล่าวว่า  พฤติกรรมมาจากนรก เพราะเด็กยังฆ่า ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ลูกของคนร้ายก็เรียนที่นี่ ซึ่ง ส.ต.อ.ปัญญา ก็เคยมารับลูก เป็นคนที่พูดดี แต่ทำไมใจร้ายใจดำแบบนี้