“แมน-ใบเตย” ฉลองแต่งครบ 3 ปี สุดเรียบง่าย ลูกสาวตัวน้อยร่วมโต๊ะสุดน่ารัก

2022-10-06 13:00:51

“แมน-ใบเตย” ฉลองแต่งครบ 3 ปี สุดเรียบง่าย ลูกสาวตัวน้อยร่วมโต๊ะสุดน่ารัก

Advertisement

 
โมเมนต์อบอุ่น “ดีเจแมน-ใบเตย” ฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปีที่บ้านอย่างเรียบง่าย “น้องเวทย์มน” ยิ้มแฉ่งร่วมโต๊ะพ่อแม่สุดน่ารัก

เรียกได้ว่ากอดคอคอยให้กำลังใจกันและกันทั้งยามสุขและยามทุกข์เลยทีเดียว สำหรับคู่สามีภรรยาคู่หวานอย่าง “ดีเจแมน พัฒนพล” และ “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” ที่ช่วงนี้กำลังมีมรสุมคดีแชร์ Forex-3D เข้ามา และก่อนหน้านี้ก็ได้เห็นทางด้านหนุ่มแมนเคลื่อนไหวในเชิงเศร้าและตัดพ้อผ่านทางอินสตาแรกมส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง  

“คริส” เติมความแซ่บทวีตเดือด ปม “พลอย” เลิกแฟน ลั่นที่สารภาพกับพี่ไม่เหมือนที่พูดวันนี้ ! 

แซ่บ ! “ชัญญ่า” ยินดี “พลอย” เลิก “ทู” ลั่นเกลียดมาก รอซ้ำมานาน 

“กระแต” ปล่อยซีนเด็ดสุดหวิวแย่งซีนวิวเขาใหญ่ หุ่นเป๊ะ-ก้นเด้ง เต็มตา

แต่ทว่าล่าสุด (5 ต.ค. 2565) “แมน-ใบเตย” ก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักปนอบอุ่นพร้อมหน้าครอบครัว เนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 3 ปี โดยงานนี้ทั้งคู่ก็ได้ร่วมฉลองกันแบบเรียบง่าย ด้วยการร่วมโต๊ะทานข้าวแบบพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก โดยทางด้าน “ใบเตย สุธีวัน” ก็ได้เขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “3 Year anniversary 5/10/22 All the way cross together. ตั้งแต่มี @baby_vatemon ทำให้รู้ว่าไม่มีอะไรยิ่งใหญ่และสำคัญไปกว่าลูกอีกแล้ว หนูเป็นของขวัญครบรอบทุกปีและตลอดไปของทุกคนในครอบครัวค่ะ #babyvatemon”

ขณะที่ทางด้าน “ดีเจแมน” ก็ได้เผยภาพเดียวกันกับภรรยาสุดที่รัก และเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “ครบรอบแต่งงาน 3 ปี รักภรรยา และลูกสาวนะคะ”ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้อง-แฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ Happy anniversary ทั้งคู่อย่างคับคั่ง พร้อมทั้งบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าพยานรักตัวน้อยๆ ของทั้งคู่ของหนูน้อยเวทย์มนนั้นนับวันยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ


ขอบคุณอินสตาแกรม : bitoeyrsiam , dj_man9999