เป้าสะดุ้งเจอเรดาร์พุ่งเต็มๆ กรณี "พลอย" เลิก "ทู" มีคนรู้มีคนใบ้มือที่ 3 ชัดๆ

2022-10-05 14:20:48

เป้าสะดุ้งเจอเรดาร์พุ่งเต็มๆ กรณี "พลอย" เลิก "ทู" มีคนรู้มีคนใบ้มือที่ 3 ชัดๆ

Advertisement

เป้าสะดุ้งเจอเรดาร์พุ่งเต็มๆ กรณี "พลอย" เลิก "ทู" มีคนรู้มีคนใบ้มือที่ 3 ชัดๆ รักกันมาตั้งหลายปี อยู่ๆ ก็พังป่นปี้ไม่เหลือชิ้นดีอีกต่อไป สำหรับ ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะแนบแน่นของ "พลอย หอวัง" กับ "ทู สิราษฎร์" สุดท้ายต้องจบลงอย่างน่าเสียดายภายใต้นักสืบสายเผือกที่ค้นเค้นหาว่าความจริงแล้วมันมีอะไรกันแน่นอกจากเลิกรักกัน ซึ่งทางด้าน "พลอย" เองก็ออกมาบอกชัดๆ เลยว่ามันมีเรื่องมือที่มองไม่เห็นเข้ามาจู่โจมจนบ้านที่เธอสร้างเอาไว้ค่อนข้างแข็งแกร่งเป็นต้องสั่นคลอนลง แถมยังบอกใบ้ไว้ด้วยว่าเป็นเพื่อนพี่น้องในวงการ อีกอย่างคือรู้ทั้งรู้ว่าฝ่ายชายก็มีแฟนอยู่แล้ว เรียกว่าเป็นคนใกล้ตัวสาวพลอยมากๆ งานนี้ทำเอาเหล่าโคนันเมืองไทย ชาวเน็ตถึงกับไม่หลับไม่นอน อนุญาตให้ชาวเน็ตขุดเผือกกันได้ตามสบายเลย ว่ามือที่ 3 ที่ว่านั้นเป็นใครกัน


ซึ่งไม่ช้าไม่นานก็มีอีกาปีกทองคำคาบข่าวพร้อมคำใบ้ออกมาให้ชาวประชาเห็นแบบเต็มๆ โดยเจ้าตัวบอกว่า "อ่ะ อักษรย่อ ค่ะ!" แล้วก็ยังแปะรูปของ "ทู สิราษฎร์" กับนักแสดงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นภาพของทั้งคู่ที่ถ่ายในรถด้วยกัน แต่ถ้าเป็นคนในภาพก็คือ อักษรย่อ น. เท่านั้นแหละความเผ็ชความจี๊ดก็บังเกิดขึ้นในบัดดล ซึ่งคนที่มาคอมเมนต์โดยคำใบ้นั้นชาวเน็ตก็บอกว่าเป็นเพื่อนสนิทของสาว "พลอย หอวัง" นั่นเอง ยิ่งทำให้เรื่องนี้ดูมีมูลมากขึ้นไปอีก งานนี้จึงทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่สาวในรูป รวมถึงขุดย้อนไปว่า พลอย หอวัง เคยคอมเมนต์นักแสดงสาวคนนี้ด้วย แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้กดฟอลโลว์แต่อย่างใด

ส่วน น. คนนี้นั้นจะใช่มือที่ 3 4 5 หรือไม่นั้นต้องรอดูความเคลื่อนไหวกันต่อไป รับรองว่าเดือดปุดสุดๆ แน่ เหล่านักเผือกทั้งหลายจ๋า อิอิ ว่าแต่ว่าสาว น. คนนี้มีข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่มวายสลายโลกด้วยนี่นา เอ๊ะๆๆ จะใช่ไหมนะ อะไรนะ เหยียบแคมสองเรือ โอ๊ะๆๆ ไม่ใช่ๆ เหยียบเรือสองแคม จับมือสองปลา เอ้ย จับปลาสองมือ