“ทู สิราษฎร์” ยืดอกยอมรับผิดที่นอกใจ “พลอย หอวัง” ยันตอนนี้อยู่คนเดียวไม่ได้มีใคร

2022-10-05 13:30:47

“ทู สิราษฎร์” ยืดอกยอมรับผิดที่นอกใจ “พลอย หอวัง” ยันตอนนี้อยู่คนเดียวไม่ได้มีใคร

Advertisement

 
ขอโทษทุกคนที่คาดหวัง “ทู สิราษฎร์” ยืดอกยอมรับผิดที่นอกใจ “พลอย หอวัง” ยันตอนนี้อยู่คนเดียวไม่ได้มีใคร พร้อมวอนอย่าดึงเพื่อนผู้ชายเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะทั้งหมดเกิดจากเจ้าตัวทั้งนั้น

หลังจากที่ประเด็นการเลิกราของ “พลอย หอวัง” และนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง “ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ” กลายเป็นที่พูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกโซเชียล เนื่องจากทางฝ่ายหญิงได้เผยว่าสาเหตุที่ต้องยุติความรักครั้งนี้ลงก็เพราะมีมือที่ 3 4 5 จากทางฝ่ายชายเข้ามาเกี่ยว จนทำให้ทางหนุ่มทูโดนทัวร์ลงยับไปแล้วนั้น 

“ทู สิราษฎร์” เจอทัวร์ลงยับหลัง “พลอย หอวัง” เปิดใจปมเลิกเพราะมีมือที่ 3 4 5 ! 

“นาย ชนุชตรา” ควงแขนแฟนใหม่โชว์ซีนหวานเวอร์ ทั้งกอด ทั้งจุ๊บ ทำแฟนๆ แห่แซวสนั่น 

เอ็นดูแม่ ! “ชมพู่” แต่งหน้า-ทำผม สวยจนลูกร้องโฮไม่ให้อุ้ม

ล่าสุด (5 ต.ค. 2565) “ทู สิราษฎร์” ก็ได้เคลื่อนไหวชี้แจงประเดด็นร้อนดังกล่าว ดด้วยการโพสต์ภาพวาดผู้หญิงที่คาดว่าเจ้าตัวน่าจะสื่อถึงสาวพลอยลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับร่ายข้อความยาวยืดอกยอมรับความผิดที่นอกใจ “พลอย หอวัง” ไว้ว่า...

“สวัสดีครับผม ทู สิราษฎร์ วันนี้อยากจะบอกกับทุกคนว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดระหว่างผมกับพี่พลอย ผมขอยอมรับว่ามันเกิดขึ้นจริงตามที่พี่พลอยได้ให้สัมภาษณ์และผมผิดเองทุกอย่างโดยไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ผมขอโทษทุกๆ คน ที่คาดหวังในตัวผม โดยเฉพาะพี่พลอย หอวัง หลังจากที่ผมได้ทำเรื่องแย่ๆ ลงไปผมเป็นคนเลือกที่จะเดินไปบอกพี่พลอยด้วยตัวเอง ซึ่งเรื่องนี้มันเกิดมาหลายเดือนแล้ว
ตอนนี้ผมอยู่คนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว ไม่ได้มีใครอย่างที่ทุกคนเข้าใจ และเรื่องสุดท้ายที่อยากขอร้องทุกคน คือผมไม่อยากให้ดึงเอาเพื่อนผู้ชายผมมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันมาจากสิ่งที่ผมได้ทำด้วยตัวเองทั้งนั้น

ขอบคุณสำหรับสิ่งดี ๆ ทุกอย่าง และขอโทษกับสิ่งแย่ ๆ ที่ได้ทำลงไป…”


ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในหลากหลายแง่มุม ทั้งให้กำลังใจ ทั้งติติง –รับไม่ได้กับการกระทำดังกล่าว และชื่นชมในคว้ากล้าที่จะออกมายอมรับผิดของหนุ่มทู
ขอบคุณอินสตาแกรม : 2bobsquarepants , paloyh