แจกพิกัดบ้านหรูเลียบด่วนน่าลงทุน อัปเดต 2022

2022-10-05 13:30:03

แจกพิกัดบ้านหรูเลียบด่วนน่าลงทุน อัปเดต 2022

Advertisement

ใครที่กำลังหา บ้านหรูเลียบด่วน สำหรับการพักอาศัยหรือการลงทุนและปล่อยเช่าในระยะยาว วันนี้เรามีพิกัดบ้านหรูที่น่าสนใจในย่านเลียบด่วนมาแนะนำกัน! คัดมาแล้วว่าเป็นบ้านที่ทำเลดีและมีคุณภาพ คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน เรามาดูกันเลยว่าจะมีที่ใดน่าสนใจบ้าง


แจกพิกัดบ้านหรูเลียบด่วน ฉบับ 2022

1. Crystal Solana

    เปิดประสบการณ์ใหม่ในการพักอาศัย ด้วยโครงการบ้านหรูเลียบด่วน คริสตัล โซลาน่า ตั้งอยู่ในย่านเลียบด่วน เอกมัย-รามอินทรา โดดเด่นด้วยบ้านหรูราคาหลัก 100 ล้านที่มีจำนวนจำกัดเพียง 47 ยูนิตเพื่อความเป็นส่วนตัว บ้านแต่ละหลังได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ สไตล์โมเดิร์น การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลกจากอเมริกา และรางวัลที่สุดของคลับเฮ้าส์ ให้คุณมั่นใจในทำเลศักยภาพที่คุ้มค่าการลงทุน พร้อมการดูแลรักษาความปลอดภัยด้วยระบบสุดทันสมัย ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ห้องสมุด ยิม สปา โยคะ ซาลอน สนามเทนนิค ไดร์ฟกอล์ฟ ลู่วิ่ง และสนามเด็กเล่นที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว

2. Atelier Residence

    อีกหนึ่งบ้านหรูเลียบด่วนที่ผสมผานทั้งความหรูหราและความสงบได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ที่ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ย่านธุรกิจซึ่งเป็นทำเลในฝันของใครหลาย ๆ คน บนพื้นที่อันเป็นส่วนตัวเพียง 8 ยูนิตเท่านั้น โดดเด่นด้วยการออกแบบที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ใกล้ชิดกับพื้นที่สีเขียว พร้อมสัมผัสความเย็นสบายได้ตลอดปี ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้สอยที่ตอบโทย์การใช้ชีวิตและการพักผ่อน มีทั้งสวนหย่อม สระว่ายน้ำ และดาดฟ้าสุดร่มรื่น ตอบโจทย์ชีวิตในฝันที่คุณต้องการ

3. Attaluck

    ถัดมาก็คืออีกหนึ่งบ้านหรูเลียบด่วนที่มีแนวคิดในการมอบของขวัญสุดล้ำค่าให้กับผู้พักอาศัย มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 สไตล์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากปรัชญาแบบตะวันออกที่มีความเรียบง่าย สงบ และแฝงไปด้วยความหมาย ทั้งยังมีบ้านที่อบอวลไปด้วยอ้อมกอดจากธรรมชาติ แต่แฝงไว้ซึ่งความหรูหราและสะดวกสบาย รวมถึงบ้านสไตล์โมเดิร์นสุดทันสมัยที่ยังคงความเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ

4. Singha Estate

    ปิดท้ายด้วยบ้านหรูเลียบด่วนที่มีจำนวนจำกัดเพียง 25 ยูนิตเท่านั้น โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผสมผสานความหรูหราได้อย่างลงตัว สร้างและตกแต่งด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมอย่างไม้สักและหินอ่อน รองรับที่จอดรถ 5-6 คัน บนทำเลศักยภาพเลียบด่วนรามอินทรา-เอกมัย รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวสบายตา และสระว่ายน้ำสุดร่มรื่น ให้ทุกวันเป็นวันที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในสไตล์ของคุณ