ไฟลุก ! “สกุล” นุ่งบิกินีจิ๋วเว้าสูงโชว์หวิว ยืนจิบน้ำเบาๆ แต่เร้าใจเวอร์

2022-10-04 16:15:18

ไฟลุก ! “สกุล” นุ่งบิกินีจิ๋วเว้าสูงโชว์หวิว ยืนจิบน้ำเบาๆ แต่เร้าใจเวอร์

Advertisement

  
อื้อหือ ! เลือดกำเดาแทบไหล “สกุล กัญญาภัค” สาดซีนเผ็ดเด็ดสะระตี่ในชุดบิกินีจิ๋วเว้าสูงโชว์หวิว โพสท่ายืนจิบน้ำเบาๆ แต่เร้าใจเวอร์

ต้องบอกว่านั่งบัลลังก์เซ็กซี่แบบยืนหนึ่งมาตลอดเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวสายแซ่บ “สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์” ที่ขยันอวดทีเด็ดเผ็ดไฟลุกมาให้แฟนๆ ได้ชมอยู่ไม่แผ่ว 

“ปอนด์” สามี “นุ้ย” เผยภาพน้ำท่วมโรงเรียนสูงกว่าปีที่แล้ว 

แฟนใครทำไมสวย ? “ณเดชน์” หยอดหวานถาม “ญาญ่า” ทำเหล่า Fc ใจฟูเป็นแถว 

17 ปี ยังอยากกอดทุกวัน “แมทธิว” หยอดหวานใส่ “ลีเดีย” เมียรักก่อนคลอดลูกคนที่ 3

อย่างล่าสุด สาวเจ้าก็กอบโกยเสียงฮือฮาจากบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ได้อย่างล้นหลาม หลังจากที่ได้เปิดโพสต์อวดความแซ่บซี้ดชวนเลือดกำเดาไหล ในชุดบิกินีตัวจิ๋วสีดำ ท่อนล่างเว้าสูงปรี๊ดจี๊ดใจ ยืนโพสท่าจิบน้ำเบาๆ พร้อมกับหันหน้า-หันข้าง ให้เห็นหุ่นแซ่บสุดเป๊ะแบบเต็มๆ ตา

แน่นอนว่างานนี้บรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนคลับ ต่างก็แห่เข้ามากดไลก์รัวๆ และสาดคอมเมนต์ซูฮกความเด็ดสะระตี่ที่สาวสกุลปามาให้ได้ชมกันสนั่น อาทิ “ลูกกกกก!!!!!”, “ในความหุ่นนี้”, “ไม่เคยจะแผ่ว”, “อื้อหืออออ”, “น่าตี”, “โทรเรียกดับเพลิง”, “โอ้ยยยยยแม่ดาเมจแรงไป”, “ฮอตไม่ไหวแล้วครับ”, “มันน่านัก!! ยัยตัวดี”, “เผ็ดไม่ไหววว”, “แก เริ่ดไปป่ะ” และนอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายคนแห่สาดอิโมจิไฟลุกการันตีความเผ็ดซ่บของสาวสกุลกันอย่างล้นหลามขอบคุณอินสตาแกรม : sakulkyp