มอบให้เป็นของขวัญ "เป้ย ปานวาด" โพสต์บอก "แตงโม" ละครที่เล่นแทนออนวันนี้

2022-10-03 12:40:09

มอบให้เป็นของขวัญ "เป้ย ปานวาด" โพสต์บอก "แตงโม" ละครที่เล่นแทนออนวันนี้

Advertisement

นับเป็นอีกหนึ่งละครที่หลายคนเฝ้าติดตามสำหรับเรื่อง"คุณชาย" ทางช่อง One31 ที่ต้องเปลี่ยนตัวแสดงอย่างกระทันหันหลัง "แตงโม นิดา" เสียชีวิตลง โดยบทบาทดังกล่าวทางทีมงานได้มอบหมายให้นักแสดงมากฝีมือ "เป้ย ปานวาด" มาแสดงแทน ล่าสุดทางด้านเป้ยได้เผยว่าละครเรื่อง คุณชาย จะได้ออกอากาศวันนี้เป็นวันแรก พร้อมโพสต์ความรู้สึกถึงแตงโมอย่างสุดซึ้งบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า


"ถึงคนบนฟ้า @melonp.official วันนี้ละครจะออกอากาศเป็นวันแรกแล้วนะ เราไม่รู้ว่าจะทำได้ดีแบบที่โมวาดไว้รึป่าว แต่เราทุ่มเทพลังกายพลังใจ พยายามอย่างยิ่งและเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้…ท่ามกลางความกังวล ความกดดันต่างๆเราพยายามก้าวผ่านมันไปได้เพราะมีโมเป็นแรงใจบวกกับความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะทำให้โม…

ด้วยระยะเวลาที่กระชั้นชิด พี่หวอกำกับเก่งมากๆเลย พี่หวอจะคอยบอกและคอยสอนให้เราตีความบทจันทร์ว่าควรจะออกมาในรูปแบบไหน ตงตงก็น่ารักมากๆ คอยให้กำลังใจเรา ส่งอารมณ์ให้ สู้ไปด้วยกันทำให้เราเข้าถึงบทบาทแม่ลูกได้เร็วมาก และยังมีพี่แท่ง พี่หมวยที่มานั่งต่อบทยาวๆกับเราเสมอ แม่ต๊ะ พี่ต้น พี่บอย พี่หนู ทีมงาน นักแสดงทุกคนพวกเราคิดถึงโมนะ…

การจากไปของโม มันทำให้หัวใจของใครหลายๆคนเจ็บปวด และคาดหวังอยากจะได้ดูผลงานชิ้นสุดท้ายของโม ตัวเราเองก็เป็นคนนึงในนั้นเช่นกัน บทจันทร์นี้เหมาะกับโมมากนะ ความเป็นแม่คนนึงที่ทำทุกๆอย่างได้เพื่อลูก เราเชื่อว่าถ้าโมเล่น โมจะต้องถ่ายทอดออกมาได้ดีมากแน่ๆ และเราก็รู้สึกเหมือนกับใครหลายๆคนที่อยากเห็นโมเล่นบทนี้…โม ถ้าโมได้เห็นได้มองอยู่บนนั้น เราขอบคุณพี่บอย พี่ป้อน ที่ไว้ใจเรา ทำให้เรามีโอกาสได้สานต่อบทจันทร์เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับโม เราปรารถนาว่าโมจะชอบมันนะ…

สุดท้ายเราอยากให้โมมีความสุข ไม่ต้องมีห่วงไม่ต้องมีกังวลอะไรอีก หลับให้สบาย เป็นนางฟ้าอยู่บนนั้น โมจะอยู่ในใจของพวกเราทุกคนตลอดไป 
#คุณชาย"