หวานไปเรื่อยๆ...แพนเค้กยังไม่ฟันธงแต่งพี่หมีหลังจบป.เอก

2018-01-20 10:00:40

หวานไปเรื่อยๆ...แพนเค้กยังไม่ฟันธงแต่งพี่หมีหลังจบป.เอก

อีกหนึ่งคู่ที่ไปสวีทหวานกันที่หัวหินในช่วงต้นปีสำหรับคู่ของสาว"แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์" กับ "สารวัตรหมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ล่าสุดเจอสาวแพนเค้กในงาน "Perfectly Fit Skin with Sulwhasoo Perfecting Cushion EX" เลยถามถึงบรรยากาศในวันนั้นซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า


พี่หมีป่วยตั้งแต่ต้นปีเลยค่ะ จะไปเล่นสวนน้ำก็ซมอยู่ 2 วัน ก็ถือว่าโอเคเป็นทริปที่ครอบครัวไป เพื่อนๆ ไปกัน แต่ตอนนี้พี่หมีก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ก็เลยบอกว่าปีนี้จะได้สุขภาพดีกันไปทั้งปี ไม่ได้เป็นปีชงค่ะ ก็พยายามคิดเสมอว่าเป็นชงดี(หัวเราะ) แต่ก็ต้องทำบุญกันตลอดเหมือนเดิมค่ะ

Advertisementโพสต์ภาพ Super Moon ด้วย?
อยู่ที่โรงแรมแล้ววิวสวยมากค่ะ แล้วคืนนั้นมันเป็น Super Moon จริงๆ ก็ดีจังเลยพี่หมีเป็นคนพาไป เรารู้ว่าพี่เขาจะพาไปที่นี่เพราะว่าจะไปเล่นสวนน้ำกัน ก็ชวนเพื่อนๆ คุณพ่อคุณแม่ไปด้วย ถามว่าพี่หมีมีพูดอะไรที่โรแมนติกบ้างไหม คืออยู่บนชั้นดาดฟ้า แล้วข้างล่างเป็นกระจกหมดเลย คือคืนนั้นเรายังไม่ทันได้พูดอะไรเพราะขาสั่น (หัวเราะ) มันก็ได้อีกบรรยากาศหนึ่ง รีบถ่ายรีบเข้าเลย

มีคอมเมนท์เชียร์ให้แต่งงานกันด้วย?

Advertisementก็ขอบคุณค่ะ ก็เป็นอะไรดีๆ ข้ามปีกันค่ะ ถามว่าจะมีลุ้นไหมก็ยังไม่กล้าพูดเลย ยังสบายๆ อยู่กัน ยังชิวๆ เหมือนเดิม

พี่หมีมีคุยเรื่องแต่งกับคุณแม่เราบ้างไหม?

ยังนะคะ คือจริงๆเราก็ไม่ได้กะเกณฑ์ ก็ดูแลกันไปค่ะ

ถ้าพี่หมีขอแต่งงานเราพร้อมไหม?

เมื่อถึงเวลาแล้วกันค่ะ ตอนนี้ตอบไม่ได้(หัวเราะ) ก็ค่อยๆ ไปดีกว่า เราได้เรียนรู้กันอยู่ในทุกๆ วันอยู่แล้วค่ะ มันไม่มีพร้อมหรอกตอนแรก มันก็คงต้องดูกันไป ปรับกันไปมากกว่า

คุณแม่เราอยากให้แต่งงานไหม?

แม่ก็ไม่ได้พูดอะไรนะคะ เขาก็เหมือนให้เราได้ดูแลกัน แต่ก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายอยู่แล้ว

ถ้าตอนนี้พี่หมีมาขอเราโอเคไหม?

เราก็ไม่รู้เหมือนกันไม่ควรถามแพนนะ(หัวเราะ) ตอนนี้ยังไม่มีอะไรค่ะ จริงๆ พี่หมีเขาไม่ได้จะเซอร์ไพรส์อะไรขนาดนั้น แพนว่าเราก็คงเมื่อถึงเวลามากกว่า ถามว่ากลัวเขาเซอร์ไพรส์ไหมกลัวเหมือนกันค่ะ แต่ก็บอกเขาว่ามีอะไรเราพูดกันได้นะ(หัวเราะ) ก็ไม่ได้ลุ้นนะคะ เราเจอกันอยู่แล้ว ไม่คิดหรอกว่าจะต้องมีอะไร ก็คงเมื่อถึงเวลามากกว่า

อยากเรียนจบปริญญาเอกก่อนหรือเปล่าถึงจะแต่งงาน?

คงอีกสักประมาณ 2 ปีค่ะ (หัวเราะ) พี่หมีอาจจะจบล่วงหน้าไปแล้ว ก็กำลังช่วยกันอยู่เหมือนกันเรื่องนั้น

ไม่ต้องรอจบป.เอกก็แต่งงานได้ใช่ไหม?

อาจจะเป็นคำขาดจากแม่ก็ได้นะ แม่อาจจะบอกว่าเอาให้จบก่อน แต่จริงๆ ไม่ได้มีอะไรกะเกณฑ์ทั้งสิ้นค่ะ ก็คงแบบเมื่อถึงเวลาเท่านั้นเอง แม่ก็ยังดูแลกันเหมือนเดิม แต่ก็จะบอกแม่ว่ามันไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่แล้ว สำหรับแพนเราดูแลกันแบบนี้มาตลอดอยู่แล้ว ก็อยากให้เขารู้สึกว่าเราก็จะเป็นเหมือนเดิม


แท็กที่เกี่ยวข้อง