ไม่สนไม่แคร์ “โป๊ป” เมินสาวแฉสัมพันธ์

2018-01-18 17:45:26

ไม่สนไม่แคร์ “โป๊ป” เมินสาวแฉสัมพันธ์

Advertisement

เจอสาวเอาบทสนทนาของพระเอกหนุ่ม "โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ออกมาแฉความสัมพันธ์เหมือนฝ่ายชายกำลังตามจีบ งานนี้เจอพระเอกหนุ่มในงาน"Beyond the Electric Innovation" เลยถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ก็ได้รู้บ้างแต่ไม่ได้สนใจอะไรครับ คือจะบอกว่าผมก็มีคนคุยแต่กับน้องคนนี้ไม่ได้มีอะไรพิเศษครับ ไม่ได้คบกัน แต่ก็คุยกันนิดๆครับ

ทำไมเขาถึงออกมาแฉเรา?
ผมก็ไม่รู้นะ คือผมยอมรับว่ามีคนคุย ผมอายุขนาดนี้ผมก็ต้องมีผู้หญิงเข้ามาในชีวิตอยู่แล้ว แต่ว่าเลิกราหรือเลิกคุยกันไปผมก็ไม่เคยจะไปทำร้ายใครนะ มันต้องมีเหตุผลของมันที่เราเลิกคุยกับใคร ผมก็ไม่เข้าใจว่าเขาทำไปเพื่อต้องการอะไร แต่ถ้าเขาโกรธแค้นหรือทุกข์ใจอะไรก็ตาม ถ้าเขาทำแล้วมีความสุขก็ทำเถอะเราคุยกับเขาทำนองนี้จริงไหม?

ไม่ครับ ก็คุยกับเขาทางไอจีเฉยๆ เหมือนทักทายกันปกติ คุยกันสองสามวันก็ไม่ได้คุยแล้ว มันนานเป็นเดือนแล้ว รูปออกมาผมยังจำไม่ได้เลยหลังจากมีข่าวเราได้ติดต่อเขาไหม?
ไม่เลยครับ ผมก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรเราได้รับผลกระทบความเสียหายอะไรบ้างไหม?
ไม่เป็นไรหรอก ผมไม่รู้ว่าเสียหายหรือไม่เสียหาย ผมไม่ได้ทำอะไรเขาอ่ะ

เราได้ไปให้ความสำคัญอะไรเขาด้วยหรือเปล่า?
ก็คิดเอาเองละกันนะครับเพราะคุยกันแค่สองสามวันเอง

สาวในปัจจุบันของเรามีถามเรื่องนี้ไหม?

คนที่คุยกันเป็นพี่น้องก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เขาก็ถามว่ามีอะไร ยังไงหรอแค่นั้น เขาก็เข้าใจแหละ เราก็ยังเป็นเพื่อนกัน ยังไม่ได้เป็นแฟน

ตอนที่เราคุยกับสาวในไอจีเราหยอดหรือจีบเขา?

ต้องละเอียดเลยไหม(ยิ้ม)คืออันนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว เอาเป็นว่า ผมไม่ได้มีแฟน ผมคุยกับใครก็ไม่ได้คบเป็นแฟน ถ้าคนไหนที่ใช่ผมก็คุยไปเรื่อยๆ คนไหนจิตใจดี น่ารัก เข้าใจผม คนนั้นก็จะเป็นคู่ชีวิตผม ถ้าใช่จริงๆผมก็ต้องเปิดตัว

ต่อไปต้องระวังไหมหากต้องคุยกับใคร?
ถ้าอย่างนั้นผมก็ไม่ได้คุยกับใครหรอกถ้าต้องกลัว ผมว่ามันก็คือชีวิตของผมที่ต้องเจอมั้ง ผมก็ไม่รู้(หัวเราะ) คนดีๆก็มี คนที่เป็นเพื่อนผม4-5ปีคุยกันมาที่ดีต่อกันก็มีเยอะแยะ บางทีในโซเชียลก็มีคนทักผมมา ผมก็ตอบไป บางทีผมก็กดไลค์ มันก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชายที่ทักทายกัน

ความรู้สึกตอนเห็นข่าวเป็นยังไงบ้าง?
พอดีผมทำบุญอยู่ไม่รู้เรื่อง ผมเฉยๆเพราะมันเป็นเรื่องปกติของผู้ชายผู้หญิงที่อยากรู้จักกันหรืออะไรก็ตาม บางทีคุยกับใครสักคนนึงมันก็มีเหตุให้เลิกคุยกันไปแล้วก็จบกันไป แต่ถ้าใครจะเอามาว่าร้ายอะไรๆ ก็คิดกันเอาเอง

เขามีติดต่อมาหาเราอีกไหม?
ผมไม่สนใจ ทำไมผมต้องสนใจ ผมก็อโหสิกรรม ผมไม่ต้องเคลียร์อะไร มันคือเรื่องจริง ผมก็มีผู้หญิงที่เคยคุยด้วยผมก็ยอมรับ ในเมื่อมันจบกันแล้วก็จบกันไป เอาเป็นว่าถ้าใครไม่ชอบผมหรือโกรธผมผมก็ต้องขอโทษ ให้มันจบๆไป ผมก็ไม่ใช่คนดีร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก ไม่เป็นไรไม่ต้องคุยกับผมก็ได้