“พ่อเจ”ปัดครอบครัวต้นเหตุ “เมย์”เลิกฟ้าผ่าลูกชาย

2018-01-18 15:05:27

“พ่อเจ”ปัดครอบครัวต้นเหตุ “เมย์”เลิกฟ้าผ่าลูกชาย

Advertisement

“พ่อเจ”ปฏิเสธครอบครัวเป็นต้นเหตุทำให้ “เมย์” ตัดสัมพันธ์รักลูกชาย ยืนยันลูกรักใครครอบครัวก็พร้อมสนับสนุนเต็มที่ ยันภรรยาก็ไม่ได้มีปัญหากับดาราสาว

ช็อกไปตาม ๆกันเมื่อ "เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร นางแบบและดาราสาวสุดเซ็กซี่ ประกาศตัดสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มนักฟุลบอลรุ่นน้อง “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์" ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าความรักของทั้งคู่มาถึงทางตันแล้ว ทั้งที่ยังรักกันอยู่ ส่วนสาเหตุนั้นอาจมาจากครอบครัวของฝ่ายชายที่ยังไม่ไฟเขียวให้ทั้งคู่แต่งงานกัน

ล่าสุด นายก้องภพ สรงกระสินธ์ บิดา “เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ เปิดใจกับ “นิว 18” ว่า ยังงง ๆอยู่กับเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนเจ จะเดินทางไปญี่ปุ่น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังดีกันอยู่ปกติไม่มีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น และ ไม่ได้มีวี่แววเรื่องที่ทั้งคู่จะไม่เข้าใจกัน ในวันเดินทางไปญี่ปุ่นตนและน้องเมย์ก็ยังเดินทางไปส่งที่สนามบินตามปกติ เห็นทั้งคู่รักกันดี เมื่อถามว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องได้คุยกับเจหรือยัง คุณพ่อก้องภพ กล่าวว่า ยังไม่ได้คุยกับลูกชายเลย แต่ที่ผ่านมาถ้ามีอะไร เจก็จะวิดีโอคอลคุยกันแม่เป็นหลัก ส่วนตนเองก็มีหน้าที่ในการดูแลสนามฟุตบอล“ยืนยันว่าหากเจรักใคร ครอบครัวก็พร้อมสนับสนุนเต็มที่ และฝ่ายแม่เจก็ไม่ได้มีปัญหากับน้องเมย์ จึงไม่ทราบว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น มาจากสาเหตุใด คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงในเรื่องนี้”คุณพ่อก้องภพ กล่าว
ขอบคุณภาพ : maypitchy , jaychanathip,เฟซบุ๊ก ก้องภพ สรงกระสินธ์แท็กที่เกี่ยวข้อง