บุกจับผับเปิดเกินเวลาไม่มีใบอนุญาตเจอนักเที่ยวฉี่ม่วง

2018-01-18 10:30:24

บุกจับผับเปิดเกินเวลาไม่มีใบอนุญาตเจอนักเที่ยวฉี่ม่วง

Advertisement

ผกก.ดส. พร้อม ตำรวจ สน.ทองหล่อบุกผับ “ตาลลี่” เปิดเกินเวลาแถมไม่มีใบอนุญาต จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต พบนักท่องเที่ยวฉี่ม่วงกว่า 10 ราย


เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 18 ม.ค. พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผู้กำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (ผกก.ดส.) พร้อมด้วย พ.ต.ท.ยุทธพงษ์ ผดุงรัตน์ สวป.สน.ทองหล่อ นำกำลังเข้าตรวจค้นสถานบันเทิงตาลลี่ ภายในโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ ซอยสุขุมวิท 22 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. พบนักเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 200 คนกำลังดื่มกินเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน โดยมีนายธนัณวิทย์ จาดมี รับเป็นผู้ดูแลร้าน เจ้าหน้าที่จึงให้ดีเจปิดเพลงและเปิดไฟ ก่อนจะขอตรวจสอบภายในร้าน ร่วมถึงการตรวจบัตรประจำตัวประชาชน พาสปอร์ต และปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด จากการตรวจสอบพบว่ามีนักท่องเที่ยวกว่า 10 ราย ปัสสาวะเป็นสี่ม่วง และสถานบริการไม่มีใบขออนุญาตประกอบการ แต่ไม่พบเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้ามาใช้บริการ และไม่พบสารเสพติด

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้สืบทราบว่า สถานบริการแห่งนี้เป็นสถานที่รองรับนักท่องเที่ยวที่เลิกมาจากสถานบริการอื่นทำให้มักเปิดเกินเวลา จึงได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องก่อนเข้าทำการตรวจสอบ ส่วนนักท่องเที่ยวที่ตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงจะส่งตัวไปตรวจละเอียดอีกครั้งหากพบว่าเป็นสารเสพติดก็จะส่งดำเนินคดี ส่วนสถานประกอบการในเบื้องต้นแจ้ง2ข้อหา คือเปิดสถานบริการโดยไม่มีใบอนุญาตประกอบกิจการ และจำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากนี้จะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง