ไร้ผู้ชายก็มีความสุขได้ "พิงกี้"ลุยงานหนักหนุ่มห้ามจีบ

2018-01-17 10:52:22

ไร้ผู้ชายก็มีความสุขได้ "พิงกี้"ลุยงานหนักหนุ่มห้ามจีบ

ออกมาจากนกน้อยในกรงทองโบยบินได้อย่างอิสระอีกครั้งสำหรับนางเอกสาวหน้าสวย "พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช" ที่ตอนนี้เรียกว่าฮอตสุดๆทั้งงานละครงานอีเว้นท์วิ่งเข้ามาให้โกยทรัพย์ได้ไม่เว้นแต่ละวัน งานนี้เจ้าตัวได้เผยถึงชีวิตในวันที่ได้เป็นตัวของตัวเองอย่างมีความสุขว่า

ถามถึงงานละครบ้าง?
ตอนนี้มีประมาณ 4 เรื่อง หลากหลายช่องเลย ปีนี้ก็น่าจะได้เห็นตั้งแต่กลางปีไป เพราะว่าจะเริ่มเปิดกล้องช่วงนั้น ตอนนี้ก็ทำงานอย่างอื่นไปก่อน ที่รับงานเยอะจริงๆไม่ได้อัดอั้นหรอกค่ะ คือ ไม่รู้ว่าผู้จัดเขาอัดอั้นหรือเปล่าเลยติดต่อมาเยอะ แต่ก็รู้สึกดีเพราะว่าบทที่ได้รับค่อนข้างหลากหลาย คือเป็นนางเอกร้ายก็มี เป็นตัวเข้มข้นก็มี เป็นนางเอกก็มี เรียกว่าสลับกันไปแล้วแต่เรื่อง ส่วนเรื่องที่แฟนคลับอยากให้ไปเล่นที่ช่อง7นั้น ไม่ทราบเลย อันนี้ต้องเป็นเรื่องของอนาคต แต่ว่าปัจจุบันยังไม่มีช่อง 7 ติดต่อมาค่ะ ส่วนที่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) พูดว่าอยากร่วมงานกับเรา อันนั้นคือเขาคุยกันในกองถ่ายว่าแบบคิดถึงไอ้กี้มัน สมัยที่เคยเล่นด้วยกัน เลยมีแฟนๆ เข้ามาบอกว่าอยากให้กลับมาเล่นด้วยกันอีก

Advertisementกลับมาทำงานแป๊บเดียวก็ได้เงินเป็นสิบล้านแล้ว?

ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ว่าก็เป็นอะไรที่มีความสุข

สถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไง?

Advertisementหัวใจตอนนี้ล็อกตายไปเลย ไม่มี ไม่เปิดรับ ไม่สนใจด้วยแหละเพราะว่ามีความสุขในวันนี้มากๆ ความสุขที่ได้อยู่กับคุณแม่ ได้อยู่กับหลาน แล้วก็ยังอยู่ในวัยที่ตัวเองต้องทำงาน และคงยังทำงานไปอีกยาวไกลเลย วันนี้ไม่มีใครเข้ามาจีบและก็ไม่ให้ใครมาจีบด้วย ขออยู่ในโลกของตัวเองแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว กี้คิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมีใคร อยู่คนเดียวก็มีความสุขแล้ว เชื่อว่าสาวโสดหลายคนที่อยู่คนเดียวก็มีความสุขได้ไม่จำเป็นต้องมีใครเหมือนกัน


Advertisement