ย่าเด็ก 4 ขวบถูกเตะ แค้นคนทำร้ายหลาน

2018-01-16 17:45:30

ย่าเด็ก 4 ขวบถูกเตะ แค้นคนทำร้ายหลาน

Advertisement

หลังมีการแชร์อย่างกว้างขวางในเวลาไม่นาน สำหรับคลิปเหตุการณ์ชายคนหนึ่งเตะเด็กวัย 4 ขวบล้มทั้งยืนหัวฟาดลงไปกองกับพื้น ขณะเดินสวนกันบนฟุตปาธย่านรามคำแหง จนเกิดกระแสร้อนในโลกโซเชียล ขณะที่ฝ่ายผู้ปกครองของเด็กได้แจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมากไว้แล้วนั้น ล่าสุดฝ่ายย่าของ “น้องจิ๋ว” เด็กผู้โชคร้ายคนดังกล่าว เผยว่ารู้สึกแค้นใจที่มีคนมาทำร้ายหลานชาย อยากให้ตำรวจจับกุมให้เร็วที่สุด



เมื่อวันที่ 16 ม.ค. น.ส.ลี ธรรมมา ย่าของน้องจิ๋ว หลานชายวัย 4 ขวบที่ถูกคนร้ายเตะเข้าที่หน้าจนล้มหัวฟาดพื้น บริเวณย่านรามคำแหง ระบุว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ม.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 12.15 น. ซึ่งเป็นตอนพักเที่ยง ตนเองกับน้องจิ๋วเดินออกจากที่ทำงานที่ศูนย์รถยนต์แห่งหนึ่ง บริเวณหน้าปากซอย เพื่อพาหลานกลับไปรับประทานข้าวที่บ้าน ห่างจากที่ทำงานประมาณ 300 เมตร จู่ๆ มีชายคนหนึ่งเดินมา และเตะน้องจิ๋ว ซึ่งขณะนั้นคิดว่าหลานชายล้มเอง เพราะไม่ได้สังเกต แต่มารู้ที่หลังว่าถูกทำร้ายเพราะเด็กร้องโวยวาย และบาดเจ็บหลายจุดบริเวณหน้าผากและลำคอ





ขณะที่ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าตรวจร่างกายแล้ว ซึ่งให้ยามารับประทานเพื่อบรรเทาอาการเบื้องต้น ก่อนจะนัดตรวจร่างกายอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ ส่วนอาการของน้องล่าสุดดีขึ้นมากแล้ว





ย่าของน้องจิ๋ว ยังเปิดเผยอีกว่า ช่วงเวลานั้น เขาเดินเข้ามาหน้าตาปกติ ไม่เหมือนคนมีอาการเครียด หรือหงุดหงิดอะไรมาก่อน ซึ่งตนรู้สึกแค้นใจและโกรธมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์กับเด็กตัวเล็กที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย แต่ก็ไม่กล้าทำอะไร เพราะไม่รู้ว่าคนร้ายพกอาวุธมาด้วยหรือเปล่า ได้เพียงแต่แจ้งความกับตำรวจที่ สน.หัวหมาก เท่านั้น

ล่าสุด วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างซึ่งอยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวมีชื่อเรียกกันว่า "บังรูน" เมื่อ 2 ปีก่อนเคยใช้ก่อนหินปาใส่คนจนหัวแตกก่อนหายตัวไปนานถึง 2 ปี จากนั้นจึงพบว่ามานอนแถววินมอเตอร์ไซค์ โดยมีพฤติกรรมชอบทำร้ายคนที่พบเจอแล้วไม่ถูกชะตา

สอดคล้องกับแม่ค้าที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยืนยันว่า ชายที่อยู่ในคลิป หรือ บังรูน มีพฤติกรรมเอะอะโวยวาย และชอบลวมลามผู้หญิง นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมก้าวร้าวจึงไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ เพราะกลัวจะโดนทำร้าย



ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ เชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะอาศัยอยู่ในย่านดังกล่าว โดยขณะนี้พอทราบเบาะแสบ้างแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ และคาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตามหากจับกุมได้คงต้องมีการสอบสวนว่าชายคนดังกล่าวเป็นคนวิกลจริตหรือไม่

แท็กที่เกี่ยวข้อง