บิ๊กป้อม เมินสัมภาษณ์สื่อ งดตอบคำถามเดิม

2017-04-19 10:20:31

บิ๊กป้อม เมินสัมภาษณ์สื่อ งดตอบคำถามเดิม

Advertisement

นายกรัฐมนตรีเข้าปฏิบัติงานที่ทำเนียบรัฐบาลเป็นประธานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ด้านพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ  ปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ บอกหากเป็นคำถามเดิมไม่ขอตอบ


ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาล ช่วงเช้าที่ผ่านมา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เดินทางเข้าปฏิบัติงานที่ตึกไทยคู่ โดยนายกรัฐมนตรีจะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ

ขณะที่พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปการบริหารราชการแผ่นดิน คณะที่ 5 คณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปด้านความมั่นคง ลดความเหลื่อมล้ำการเกษตร ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมและเรื่องที่เป็นวาระเร่งด่วนและการแก้ไขปัญหาการดำเนินการตามพันธกรณีระหว่างประเทศ ครั้งที่ 4/2560  โดยมีพลเอกอุดมเดช สีตบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม ,พลเอกศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ,พลเอกฉัตรชัย สาลิกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์/พลเอกชัยชาญ ช้างมงคล ปลัดกระทรวงกลาโหม และผู้บัญชาการเหล่าทัพร่วมประชุมหารือความคืบหน้าการทำงานหลังการประกาศใช้รัฐธรรมนูญ
ก่อนประชุมพลเอกประวิตร ปฏิเสธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อม ระบุว่า "หากเป็นคำถามเรื่องเดิมตนไม่ขอตอบอีก "
แท็กที่เกี่ยวข้อง