แฟนคลับช็อก !! "จิมมี่ - ทอมมี่" ประกาศถอนตัวซีรีส์ "พี่เจตคนกลาง" สายฟ้าแลบ

2022-08-16 15:00:20

แฟนคลับช็อก !! "จิมมี่ - ทอมมี่" ประกาศถอนตัวซีรีส์ "พี่เจตคนกลาง" สายฟ้าแลบ

Advertisement

แฟนคลับช็อก !! "จิมมี่ - ทอมมี่" ประกาศถอนตัวซีรีส์ "พี่เจตคนกลาง" สายฟ้าแลบ  เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ... เป็นข่าวที่ทำเอาฝันของแฟนๆ หลายต่อหลายคนแหลกสลายไปตามๆ กัน สำหรับ เรื่องร้ายๆ ที่ประเดประดังเข้ามาพร้อมๆ กัน 2 เรื่องในคราวเดียว นั่นก็คือ "จิมมี่" และ "ทอมมี่" นักแสดงนำของซีรีส์ "พี่เจตคนกลาง" ขอถอนตัวจากโปรเจกต์กลางคัน ซึ่งด้านบริษัทได้แถลงการณ์ พร้อมเผยว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ทั้งนี้ได้มีแถลงการณ์สำคัญจากทางต้นสังกัดว่า ซีรีส์เรื่องดังอย่าง "พี่เจตคนกลาง" ต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากนักแสดงนำหลักอย่าง "จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์" ผู้รับบท "ไม้ พาคิน"  มีความประสงค์ขอถอนตัวจากโปรเจกต์ดังกล่าวด้วยเหตุผลส่วนตัว ซึ่งในส่วนของ "ทอมมี่ สิทธิโชค เผื่อพูลผล" ผู้รับบท "เจต" ตัดสินใจยุติบทบาทนี้เช่นกัน เพราะไม่สามารถสวมบทบาท เจต และร่วมแสดงกับไม้ ที่รับบทโดยนักแสดงท่านอื่นต่อไปได้ หลังจากที่ทางบริษัทได้มีการประชุมหารือและมีมติร่วมกัน จึงเลื่อนการถ่ายทำออกไปก่อน โดยจะทำการจัดหานักแสดงใหม่ที่เหมาะสมกับตัวละครทั้งสอง

โดยเเถลงการณ์ระบุข้อความว่า "บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า การถ่ายทำชีรีส์เรื่อง "พี่เจตคนกลาง" มีความจำเป็นต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากนักแสดงนำหลัก 'จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์' ซึ่งรับบทเป็น 'ไม้ พาคิน' มีความประสงค์ขอถอนตัวจากโปรเจ็คนี้ ด้วยเหตุผลส่วนตัว จึงส่งผลให้นักแสดงนำหลัก 'ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล' รับบทเป็น 'เจต เจตนิพัทธ์' ตัดสินใจยุติบทบาทนี้เช่นกัน เนื่องจากไม่สามารถสวมบทบาท 'เจต' และร่วมแสดงกับ 'ไม้' ที่รับบทโดยนักแสดงท่านอื่นต่อไปได้""ทางทีมงานและนักแสดงของทางบริษัทและกองชีรีส์ทั้งหมด จึงได้ประชุมหารือและมีมติร่วมกัน ให้เลื่อนการถ่ายทำ ออกไปก่อน โดยจะทำการจัดหานักแสดงใหม่ที่เหมาะสมกับตัวละครทั้งสองตัวและเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ เพื่อให้ "พี่เจตคนกลาง" ซึ่งเป็นนิยายในดวงใจของหลายๆ คน สามารถทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและสมกับการรอคอยมากที่สุด ...โดยทางบริษัทจะแจ้งกำหนดการถ่ายทำให้ทราบในภายหลัง และจะดำเนินการถ่ายและออนแอร์ "อย่าเล่นกับอนล" ไปก่อน ในส่วนของการทำงานของจิมมี่ และ ทอมมี่ ในอนาคต ทางบริษัทจะพยายามเป็นอย่างยิ่งในการดูแลทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงเฟ้นหาโอกาสใหม่ๆที่จะให้ศิลปินทั้งสองท่านได้พัฒนาศักยภาพและได้ทำในสิ่งที่รักต่อไป""สุดท้ายนี้ ทางบริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด รวมถึงจิมมี่และทอมมี่ อยากขออภัยแฟนๆทุกท่าน หากทำให้ผิดหวัง และอยาก ขอบคุณสำหรับทุกๆการสนับสนุนที่มีให้ศิลปินทั้งสองเสมอมา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า แฟนๆทุกคนจะยังให้การสนับสนุน และรอคอยอย่างอบอุ่น เพื่อการกลับมาเป็นศิลปินของแฟนๆทุกคน ที่สามารถเปล่งประกายได้อีกครั้ง"