“วี วิโอเลต” นอยด์ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตกะทันหัน หลังเส้นเสียงอักเสบหนักจนคุณหมอสั่งให้พักงาน

2022-08-14 15:50:03

“วี วิโอเลต” นอยด์ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตกะทันหัน หลังเส้นเสียงอักเสบหนักจนคุณหมอสั่งให้พักงาน

Advertisement

 
ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย “วี วิโอเลต” สุดนอยด์ ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตกะทันหัน หลังเส้นเสียงอักเสบหนัก ด้านคุณหมอสั่งให้พักงาน ก่อนเส้นเสียงจะพังและเอาคืนมายาก !

เพิ่งจะโร่หาหมอเพราะฝืนใช้เสียงหนักและผิดวิธีจนเสียงแหบหนักไปเมื่อหลายวันก่อน สำหรับนักร้องสาว “วี วิโอเลต วอเทียร์” แต่ผ่านมาหลายวันแล้วก็ดูเหมือนว่าอาการเสียงแหบของสาวเจ้าจะไม่ดีขึ้น นั่นก็เพราะเธอคิดว่าตัวเองจะไหวและไม่อยากทำให้แฟนๆ ที่รอผิดหวัง จึงออกไปทำงานแต่หลังจากที่ฝืนร้องไป 3 งานก็ต้องกลับมาหาหมออีกรอบ จึงเป็นเหตุให้ท้ายที่สุดเธอต้องยกเลิกคอนเสิร์ต 3 วันรวดไปในที่สุด  

“วี” เผยเสียงแหบหนักจนต้องโร่พบหมอ พร้อมอวดกำลังใจจาก “กลัฟ คณาวุฒิ” 

ยินดีเป็นพื้นที่ปลอดภัย “เขื่อน” ตอบกลับด้วยกอดและความรัก ให้คนคนด่าแรง 'ตอแห-ทั้งแม่ลูก' 

“แม่เวียร์” ปลื้มแทบรอเจอหลานไม่ไหว หลัง “วิกกี้” ประกาศข่าวตั้งท้อง แถมว่าที่คุณย่ายังแอบเฉลยเพศ

ซึ่งล่าสุดวันนี้ (14 ส.ค. 2565) “วี วิโอเลต” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยการแจ้งยกเลิกงาน 3 วัน คือ 15-17 ส.ค. ที่จะถึงนี้แบบกะทันหัน พร้อมกับร่ายยาวถึงเหตุผลว่า...

“ขอโทษชาวลำปาง ตาก และพิษณุโลกมากๆ นะคะ งานในคืนวันที่ 15-16-17 สิงหาคมนี้ จำเป็นจะต้องเลื่อนออกไปก่อน ไม่อยากให้เกิดสิ่งนี้ขึ้นเลย เนื่องจากอาทิตย์ที่ผ่านมาเส้นเสียงวีอักเสบ และ หมอได้สั่งให้หยุดพักงาน ในตอนแรกหมอก็แนะนำให้พักแล้ว แต่วีเองก็รู้สึกเป็นหน้าที่ของวีที่จะไปเจอทุกคน อยากจะเจอทุกคน และไม่อยากทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เลยฉีดยาและกินยาที่หมอสั่งให้ และร้องเซฟๆ เสียงไปก่อน คิดเองว่าน่าจะไหว แต่หลังจากที่วีฝืนร้องไปสามงาน วี กลับมาหาหมอ และหมอเองก็บอกอาการไม่ได้ดีขึ้น และสั่งให้พักงานเถอะ เพราะถ้าเส้นเสียงมันพังไปจะเอาคืนมายากมาก จึงจำเป็นต้องพักเสียงเป็นเวลา 7 วันตามหมอสั่งเอาตรงๆ ก็นอยด์ที่ต้องมาเป็นอะไรแบบนี้ เพราะเส้นเสียงของเราก็คือเครื่องดนตรีของเรา วีว่าวีก็ ดูแลมันมาดีอยู่ตลอด อยู่ๆ ก็ทรยศขึ้นมาดื้อๆ ขออนุญาตไปรักษาให้หายเร็วที่สุด จะได้กลับมาเจอกับทุกคนนะคะ เสียใจมากๆ ที่เกิดสิ่งนี้ขึ้นขอโทษทางร้านและแฟนๆอีกครั้ง ที่เราจะต้องเจอกันช้าลง จะรีบหาคิวกลับไปเจอทุกคนใหม่นะคะ”

ซึ่งหลังจากที่สาววีได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับ แห่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและอวยพรให้นักร้องสาวหายไวๆ กันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม : violettewautier