"อารี" แจงร่วมทัพ ภท.มั่นใจนำชาติสู่ความสามัคคี

2022-08-14 13:06:20

"อารี" แจงร่วมทัพ ภท.มั่นใจนำชาติสู่ความสามัคคี

Advertisement

"อารี" แจงร่วมทัพ ภท.หลังยุบสภา เหตุเป็นพรรคไร้ความขัดแย้งนำชาติสู่ความสามัคคี มั่นใจพัฒนาภาคใต้ได้จริงจัง

จากกรณีที่ นายอารี ไกรนรา ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อชาติ ได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย จ.กระบี่ และจ.พังงา เมื่อวันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา และนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ยังได้กล่าวปราศรัยเปิดตัวนายอารี ต่อหน้าประชาชนที่เวทีอานานา แกรนด์ รีสอร์ท ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ด้วยนั้น

เมื่อวันที่ 14 ส.ค.65 นายอารี ให้สัมภาษณ์ถึงการร่วมงานเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ว่า  วันนี้มาให้กำลังใจพี่ๆน้องๆในการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กระบี่ และพังงา ส่วนจะมาสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทย เมื่อไหร่นั้น คงหลังจากนี้ หรือรอให้ยุบสภาก่อน  สำหรับสาเหตุที่จะมาร่วมพรรคภูมิใจไทยเพราะในฐานะคนใต้เห็นว่าเป็นพรรคที่ไร้ความขัดแย้ง ทำงานร่วมกับทุกพรรคการเมือง เพื่อพาประเทศไปสู่ความสามัคคี นอกจากนี้ในแง่ของการทำงาน ยังมั่นใจว่าจะสามารถพัฒนาพื้นที่ภาคใต้อย่างจัง โดยมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ในรอบ3ปีกว่า ที่เป็นรัฐบาล และ นโยบายอะไรที่สัญญาไว้ ก็ทำให้พี่น้องประชาชนได้สำเร็จ และจะเป็นพรรคความหวังของชาวใต้อย่างแน่นอน

สำหรับนายอารี ไกรนรา เป็นส.ส. บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อชาติ และยังเคยเป็นอดีตหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช. ) และอดีตเลขานุการ รมว.มหาดไทย ในรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รวมทั้งอดีต ผอ.ฝ่ายทรัพยากรบุคคลสถานีโทรทัศน์พีทีวี อดีตหัวหน้าฝ่ายแนะแนวนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง