สาวใหญ่โรคประสาทกำเริบ ใช้คัตเตอร์ทำร้ายเพื่อนบ้านสาหัส

2018-01-14 18:05:06

สาวใหญ่โรคประสาทกำเริบ ใช้คัตเตอร์ทำร้ายเพื่อนบ้านสาหัส

สาวใหญ่อาการทางประสาทกำเริบใช้มีดคัตเตอร์ทำร้ายเพื่อนข้างบ้านอาการสาหัส ก่อนขึ้นรถไฟฟ้าหลบหนี


เมื่อวันที่ 14 ม.ค.61 ร.ต.อ.นครินทร์ จำปานิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายถูกทำร้ายร่างกายถูกมีดคัตเตอร์กรีดที่ใบหน้าและลำตัวหลายแห่งได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 103 ซอยสำโรงเหนือ 8/1 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสากู้ชีพมูลนิธิป่อเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านดังกล่าวได้พบลอยเลือดสาดกระจายเกลื่อนพื้น และพบนายสถิตย์ วิทยา อายุ 61 ปี นั่งอยู่ที่หน้าบ้านในสภาพเลือดแดงฉานท่วมตัว มีบาดแผลถูกกรีดด้วยของมีคมเข้าที่ใบหน้าและลำคอจนเป็นแผลฉกรรจ์ รวมทั้งที่บริเวณหน้าอกและลำตัวอีก 2 แห่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพอาสามูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งรักษาที่ รพ.สำโรงการแพทย์ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นหญิงอายุประมาณ 60 ปี ซึ่งมีอาการทางประสาทหลังก่อเหตุได้ว่าจ้างรถจักรยานยนต์รับจ้างให้ไปส่งที่บริเวณสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว บริเวณปากซอยแบริ่งและขึ้นรถไฟฟ้าหลบหนีไป
จากการสอบถามลูกชายของผู้บาดเจ็บทราบว่า หญิงคนดังกล่าวมีอาการทางประสาทมานานแล้ว และชอบมีเรื่องทะเลาะกับชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงอยู่เป็นประจำ ทางญาติและครอบครัวทนพฤติกรรมไม่ไหวได้ย้ายหนีไปพักที่อื่นจนหมดเหลือเพียงผู้ก่อเหตุเพียงคนเดียว ที่พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังติดกับบ้านของตน บางครั้งเอาเหล็กชะแลง มากระทุ้งใส่ข้างฝาบ้านที่กั้นด้วยไม้ฝาเฌอล่า จนทะลุเข้าไปในบ้านตน ทั้งๆ ทั้งที่ตนบอกแล้วว่ามีรูปในหลวงแขวนอยู่ แต่หญิงคนดังกล่าวก็ไม่สนใจ ตนและพ่อที่บาดเจ็บจึงได้ไปขอลงบันทึกประจำวันเอาไว้ที่โรงพักสำโรงเหนือ มาแล้ว

Advertisement
โดยในวันนี้ก่อนเกิดเหตุพ่อของตนก็ออกไปนั่งเล่นอยู่ที่หน้าบ้านเหมือนทุกวัน อยู่ ๆ หญิงสาวคนก่อเหตุได้เดินออกมาจากบ้านที่อยู่ติดกันในมือถือมีดคัตเตอร์ เข้ามาใช้มีดคัตเตอร์กรีดเข้าที่ใบหน้า ลำคอและลำตัวของพ่อตนที่นั่งอยู่โดยไม่ทันระวัง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ตนพยายามเข้ามาช่วยพ่อแต่ไม่ทันหญิงสาวคนดังกล่าวซึ่งไม่มีใครทราบชื่อได้วิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป และมาทราบจากผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างว่าได้ไปส่งหญิงคนดังกล่าวที่สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ก่อเหตุนั้นอาการทางประสาทน่าจะกำเริบ ควบคุมตัวเองไม่ได้ จึงใช้มีดคัตเตอร์เดินเข้ามาก่อเหตุกับผู้บาดเจ็บก่อนหลบหนีไป อย่างไรก็ตามจะได้ติดตามจับกุมตัวหญิงผู้ก่อเหตุมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปAdvertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง