“ใหม่” อวดหุ่นเพรียว-เอวบาง ดันเจอทักผอมจนน่ากลัว แนะอย่าเชื่อคำชมจากโลกออนไลน์ !

2022-08-09 15:40:56

“ใหม่” อวดหุ่นเพรียว-เอวบาง ดันเจอทักผอมจนน่ากลัว แนะอย่าเชื่อคำชมจากโลกออนไลน์ !

Advertisement

 
แบบนี้น่ากลัว ! “ใหม่ ดาวิกา” นุ่งกระโปรงสั้นเอวต่ำ อวดเอวบางขาวจั๊วะ ไม่วายโดนโดนทักผอมจนน่ากลัว พร้อมเจอแนะอย่าเชื่อคำชมจากโลกออนไลน์ ต้องส่องกระจกดึงสติมองความเป็นจริง 

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งซุปตาร์สาวที่ถูกแฟนๆ และชาวเน็ตหลายคนทักท้วงเรื่องสรีระที่ดูผอมมากเกินไปอยู่เรื่อยๆ สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่แม้ว่าหลายคนจะมองว่าหุ่นที่สาวใหม่มีนั้นจะสวยเป๊ะปังแล้วก็ตาม  

แซ่บไฟลุก “กวินท์” อุ้ม “ปุ้มปุ้ย” เข้าเอว บอกจ้างมา 2,500 ด่าทั้งวัน 

“น้ำชา” คาดเป็นลองโควิด หลังมีอาการใจสั่น-นอนไม่หลับ จนต้องไป X-ray เช็กปอด 

รอดโควิดแต่ไม่รอดแอดมิต “ปั๊บ โปเตโต้” พบเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A

และล่าสุดที่ “ใหม่ ดาวิกา” ได้อวดลุคสวยแซ่บในชุดเสื้อแขนสั้นเอวลอย แมทช์กับกระโปรงสั้นเอวต่ำ โชว์หุ่นเพรียว เอวบางเฉียบ ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ก็มีคาราวานแฟนคลับแห่เข้ามากดไลก์ คอมเมนต์ชมควาสวยแซ่บและปาหัวใจให้กับสาวใหม่อย่างคับคั่ง

แต่ขณะเดียวกันนั้นก็หลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์ทักม้วงเรื่องความผอม บ้างก็ห่วงเรื่องสุขภาพแนะให้สาวใหม่นั้นเร่งเพิ่มน้ำหนักและกินเยอะๆ และงานนี้ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงเตือนนางเอกสาวไว้ว่า “น่ากลัวแล้วค่ะแบบนี้ ทำน้ำหนักด่วน อย่าเชื่อคำชมจากโลกออนไลน์ คุณต้องส่องกระจกดึงสติกลับมา แล้วมองถึงความเป็นจริงค่ะ”ซึ่งจากคอมเมนต์ดังกล่าวก็มีหลายคนเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นในทางเห็นด้วยกับคอมเมนต์ดังกล่าวอย่างคึกคัก


ขอบคุณอินสตาแกรม : davikah