“กุ๊บกิ๊บ” โชว์โมเมนต์น่ารักของ “บี้” ที่ผ่านมากี่ก็เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

2022-08-08 14:05:58

“กุ๊บกิ๊บ” โชว์โมเมนต์น่ารักของ “บี้” ที่ผ่านมากี่ก็เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

Advertisement

 
โมเมนต์นี้ที่รอคอย “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เปิดคลิปอวดความน่ารักของ “บี้ ธรรศภาคย์” กี่ปีผ่านไปก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ด้านแฟนๆ แห่คอมเมนต์ชื่นชมสนั่น

อีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่โชว์ความสวีตหวานมาให้ได้เห็นทีไรเป็นต้องทำเอาเหล่าแฟนคลับแห่ชื่นชมและแอบอิจฉาอยู่เบาๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” และ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ที่ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งจะได้กลับมาใช้เวลาครอบครัวด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา หลังจากที่ทางด้านหนุ่มบี้ต้องทำงานไกลบ้านนานเกือบปี 

แม่เกินต้านมาก “กุ๊บกิ๊บ” ปาซีนแซ่บกลางทริปครอบครัว แซ่บแบบนี้ลูกบอกให้ใส่ปีละครั้งพอ 

“มด” เมีย “หม่ำ” โชว์ชัดๆ หลังสามีตัดไหม หน้าเด็ก-ตาหวานฉ่ำมาก 

“นิกกี้ ณฉัตร” ตัดใจขายรถหรูคันหล่อ บอกเศร้าๆ ลาก่อนลูกรัก
ซึ่งทางด้าน “บี้-กุ๊บกิ๊บ” ก็ได้จูงมือ “น้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์” ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลพัทยา โดยก่อนหน้านี้สาวกุ๊บกิ๊บก็ได้เสิร์ฟโมเมนต์ครอบครัวและซีนแซ่บให้ได้ชมกันไประลอกหนึ่งแล้ว

ล่าสุด “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ก็ขอเปิดโหมดหวานอวดความน่ารักของคุณสามีให้แฟนๆ ได้ชมกันบ้าง โดยงานนี้สาวกุ๊บกิ๊บก็ได้โพสต์คลิปที่หนุ่มบี้กำลังบรรจงเป่าผมให้กับเธอ พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้เขียนแคปชั่นชื่นชมความเสมอต้นเสมอปลายของสามีสุดที่รักไว้ว่า... “actions speak louder than words งืออออออออ >< แพ้ไรแบบนี้กี่ปีผ่านไปก็ยังคงทำเหมือนเดิม” และทางด้าน “บี้ ธรรศภาคย์” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับภรรยาด้วยอิโมจิหัวใจหนึ่งดวงขณะที่ทางด้านคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์แซวความได้สามีดีและโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่กันยกใหญ่ เช่น “โอ้ย แม่อิจหนักมาก”, “ยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 สิบงวด”, “น่ารักมากค่ะ. ไม่เห็นภาพพี่หวานกันนานเลย”, “น่ารักมากเลยค่าาา”, “น่ารักนะขอให้รักกันนานๆๆ นานนะมีทั้งลูกที่น่ารักและภรรยาที่ดีจงรักษาไว้นะ”, “ได้เห็น Moment นี้แล้ว ชอบมากค่ะ”, “น้องคนที่ 3 ต้องมาแล้วแม่ ”, “อบอุ่นมากค่ะ” ฯลฯขอบคุณอินสตาแกรม :  gggubgib36