อวดชีวิตสุดแฮปปี้ !! "ไอซ์ อภิษฎา" แสนลั้ลลา ทำอาหารอ้อนสามีฝรั่ง

2022-08-08 13:45:06

อวดชีวิตสุดแฮปปี้ !! "ไอซ์ อภิษฎา" แสนลั้ลลา ทำอาหารอ้อนสามีฝรั่ง

Advertisement

อวดชีวิตสุดแฮปปี้ !! "ไอซ์ อภิษฎา" แสนลั้ลลา ทำอาหารอ้อนสามีฝรั่ง เทดราม่าใช้ผัวร่วมชาวบ้านไว้ที่ไทย  อุ้มท้องเบเบี๋ 4 เดือนบ๊ายบายเมืองไทยบินร่อนไปใช้ชีวิตแบบเสรีสุดๆ กับสามีชาวฝรั่งเศสที่เมืองนอกเมืองนาอเมริกานั่นเอง โยนทิ้งดราม่าปริศนาที่เจอคนมุ่งร้ายกล่าวหาว่าเธอใช้สามีร่วมกันเอาไว้แบบไม่ใยดี สำหรับ "ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา" ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงสุดแซ่บ ซึ่งในประเด็นดังกล่าวสาว "ไอซ์" ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเธอกำลังเดินทางไปพักผ่อนหย่อนหัวใจที่สหรัฐฯ กับสามี แบบแฮปปี้สุดๆ 


ล่าสุด "ไอซ์" ได้ออกมาอัพเดตชีวิตสดใสในต่างแดนอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะกำลังเข็นรถเข็นซื้อของเตรียมทำอาหารค่ำให้สามีรับประทานที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง พร้อมเขียนข้อความว่า "Grocery shopping for dinner. Can’t wait !"  ซึ่งต่อมาก็เป็นภาพที่เธอกำลังแสดงความยินดีกับจิตรกร 2 คนในแกลเลอรี่แห่งหนึ่งย่าน แอลเอ โดยเธอระบุว่า "Congratulations to Rosson and Caris ! Two stunning solo presentations." 


งานนี้ เหล่าแฟนคลับและเพื่อนๆ ของ "ไอซ์" ก็ได้แห่กันเข้ามาแสดงความคิดเห็นและส่งกำลังใจกันถล่มทลาย ซึ่งหลายคนต่างชมว่า "คุณแม่สวยมากๆ" อีกด้วย