ให้มันจบที่ รีแพร์ “ชมพู่” ตัดสินใจยุติปัญหา ท่อแตก เรียกผัวคืนเตียง

2022-08-07 12:05:00

ให้มันจบที่ รีแพร์ “ชมพู่” ตัดสินใจยุติปัญหา ท่อแตก เรียกผัวคืนเตียง

Advertisement

หลังจากที่ออกมาเปิดใจถึงปัญหาชีวิตคู่ที่หวิดพังหลังคลอดลูก เพราะเกิดปัญหาจากภาวะหลังคลอด สรีระเปลี่ยนไป ช่องคลอดไม่กระชับ ปัสสาวะเล็ดเหมือนท่อแตก ส่งผลกระทบกับชีวิตคู่ สามีไม่ทำการบ้าน ล่าสุด “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ก็ได้เปิดใจพูดคุยกับสามีถึงปัญหาที่เกิด และในที่สุดก็ตัดสินใจทำรีแพร์เพื่อยุติปัญหา

โดยชมพู่ได้เข้าไปทำเลเซอร์รีแพร์ Vaginal lift กับ Apex Medical Center สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก หลังทาง Apex ได้เผยแพร่ภาพเซ็กซี่ของชมพู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ซ่อมได้ “จบปัญหา...ท่อแตก” เพื่อสื่อให้เห็นถึงปัญหาน้องสาวของผู้หญิงสามารถซ่อมได้แก้ไขได้ โดยมี น็อต แม็กซิม กฤติน จิกิตศิลปิน รับหน้าที่สไตลิสต์“ปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้เราต้องหันหน้ามาพูดคุยกันก่อนที่เรื่องมันจะบานปลายกว่านี้ สามีภรรยากันมันต้องมีความพร้อมทั้งกายและใจ เราก็คุยกันว่าเราก็รู้สึกเหมือนกันเรื่องของปัญหาที่เกิดขึ้น มันก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย ก็เลยตัดสินใจจะทำเลเซอร์รีแพร์เป็นครอสหลังคลอด ก่อนที่จะทำก็ศึกษาเยอะเลยค่ะ ต้องดูว่ามันคืออะไร หลักการทำงานของเขาคืออะไร และเราเป็นคนกลัวเจ็บ เราก็ไม่ชอบที่จะต้องไปทำแล้วเจ็บตัวหรือใช้เวลานานๆ”
“พอได้ปรึกษากับคุณหมอแล้วก็ทำให้เกิดความมั่นใจ มันไม่ใช่การผ่าตัด แต่มันเป็นเอาเครื่องที่เป็นแท่งๆ สอดเข้าไปไม่เจ็บไม่มีแผลและใช้เวลาทำแค่ 10 นาที เป็นการส่งพลังงานเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ภายในบริเวณเนื้อเยื่อโดยรอบในช่องคลอด ซึ่งจะทำให้เกิดการหดเล็กลงของผนังช่องคลอดและให้ความแข็งแรง กระชับตึง”

“เมื่อก่อนเราก็มีความเขินอายที่จะทำแบบนี้นะ อย่างเวลาไปตรวจภายใน สมัยสาวๆ เราก็เขินต้องขึ้นขาหยั่ง ตรวจโน่นนี่ แต่พอเราเข้าใจชีวิต พอระยะเวลาผ่านไปเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติมากเลย และเป็นเรื่องธรรมชาติที่อยู่กับตัวเรา ไม่ใช่เรื่องของใครเลย ผลเสียผลดีมันขึ้นอยู่กับตัวเรา เลิกเหนียมอายเพราะไม่งั้นเราอาจจะต้องเก็บความไม่มีความสุขหรือความไม่มั่นใจไปตลอดชีวิตการใช้ชีวิตคู่ สมัยนี้มันมีวิวัฒนาการดีๆ เกิดขึ้นมาแล้ว เห็นเขารีวิวกันเยอะก็เลยลองเปิดใจ”

“กับแฟชั่นเซ็ทนี้ก็ตั้งใจสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของผู้หญิง ทั้งปัญหาช่องคลอดและรูปร่างที่เปลี่ยนไปหลังคลอด ภาพก็ค่อนข้างเซ็กซี่นิดนึง เพราะเราก็อยากจะโชว์หุ่นเราด้วยที่ตอนนี้ผอมลงจากการเข้าโปรแกรม 1 Week 1 Kg. ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ก็อยากแนะนำสาวๆ ว่าอยากให้เริ่มดูแลตัวเองค่ะ เริ่มจากรักตัวเองและภูมิใจในตัวเองก่อน และเราจะรู้สึกว่าเราไม่ต้องรอให้ใครมารักเรา ไม่ต้องรอให้ใครมาดูแลเรา เราดูแลตัวเองและรักตัวเองก่อนเบื้องต้น ดังนั้นก็ต้องเปิดใจที่จะอยากดูแลตัวเองก่อน ไม่ใช่เพื่อใครหรอก เพื่อตัวเองนี่แหละ”