แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจ “บิวกิ้น” ติดเชื้อโควิด ชวดร่วมงาน “ตัน FIGHT ตัน”

2022-08-06 15:00:23

แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจ “บิวกิ้น” ติดเชื้อโควิด ชวดร่วมงาน “ตัน FIGHT ตัน”

Advertisement

 
คาราวานแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ติดเชื้อโควิด-19 แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว ชวดร่วมงาน “ตัน FIGHT ตัน”

ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง สำหรับเชื้อโควิด-19 ที่ยังคงลุกลามวงการบันเทิงไทยอยู่ไม่วายเว้น เช่นเดียวกับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” ที่ล่าสุด (5 ส.ค. 2565) ทาง Billkin Entertainment ได้ออกมาร่อนหนังสือแจ้งว่าศิลปินหนุ่มติดเชื้อโควิด-19 

หัวใจมาเต็ม “ไอซ์” เคลื่อนไหวเหนือดราม่า หลังสาวปริศนาเปิดแฉมีสามีคนเดียวกัน 

หัวหินร้อนฉ่า “นิวเคลียร์” ขยันสาดแซ่บถี่ดีต่อใจ Fc สุดๆ 

“ซี ศิวัฒน์” เปิดภาพวิดีโอคอลแซว “หม่ำ” ตาหวานแถมติดหล่อ หลังศัลยกรรมครั้งแรก 

โดยงานนี้ทาง Billkin Entertainment ก็ได้แจ้งรายละเอียดว่า... “บิวกิ้น พุฒิพงศ์' ศิลปินสังกัด Billkin Entertainment ได้ทำการตรวจพบเชื้อ COVID-19 แพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้แยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

'บิวกิ้น และทีมงาน' ได้ทยอยแจ้งผู้เกี่ยวข้องที่ใกล้ชิด เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวัง และสังเกตอาการของตัวเอง โดยงานของบิวกิ้นทั้งหมด จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี ขอขอบคุณทุกกำลังใจและขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงทั้งนี้ 'บิวกิ้น' จะไม่ได้เข้าร่วมงาน 'ตัน FIGHT ตัน VARIETY CONCERT' ในวันที่ 6 และ 7 สิงหาคม 2565 'บิวกิ้น และทีมงาน' ขออภัยกับผู้ชมทุกท่านที่ซื้อบัตรรับชมไว้ ณ ที่นี้ และหวังว่าจะได้พบกันในโอกาสถัดไป”

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างพากันแห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจและอวยพรให้หนุ่มบิวกิ้นหายไวๆ กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : billkin_entertainment , bbillkin