"อุตตม" ติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อีสาน ลั่นพื้นที่หลัก "สร้างอนาคตไทย"

2022-08-05 20:28:44

"อุตตม" ติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อีสาน ลั่นพื้นที่หลัก "สร้างอนาคตไทย"

Advertisement

"อุตตม" ติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อีสาน กว่า 50 คน ลั่นเป็นพื้นที่หลัก "สร้างอนาคตไทย"

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) นำโดยนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสุพล ฟองงาม ประธานภาคอีสาน นายวิเชียร ชวลิต รองหัวหน้าพรรค และผู้อำนวยพรรค นายสันติ กีระนันทน์ รองหัวหน้าพรรค นายนริศ เชยกลิ่น โฆษกพรรค นายวัชระ กรรณิการ์ รองเลขาธิการพรรค และนายบุญส่ง ชเลธร รองเลขาธิการพรรค จัดประชุมพบปะว่าที่ผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัคร ส.ส. ภาคอีสาน กว่า 50 คน เพื่ออัพเดทสถานการณ์ทั่วไปทางการเมืองของประเทศ มอบนโยบายพรรคในการทำงานในพื้นที่ พร้อมรับฟังนโยบายที่สำคัญๆของพรรครวมถึงการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายเหล่านั้น นอกจากนี้ก็ได้รับฟังปัญหาของประชาชนที่สะท้อนมายังพรรคผ่านผู้แสดงเจตจำนงสมัครเป็น ส.ส. ของพรรค

นายอุตตม กล่าวว่า ในพื้นที่ภาคอีสาน พรรคต้องทำงานอย่างหนัก และละเอียด เพราะเป็นพื้นที่หลักที่พรรคให้ความสำคัญ และถือเป็นพื้นที่สำคัญของประเทศ ซึ่งพรรคมีโอกาสที่จะชนะการเลือกตั้งในหลายพื้นที่ โดยแนวทางของพรรคจะเลือกคนที่ใช่จริง ๆ มาทำงานด้วยกัน พรรคพร้อมทำงานและสนับสนุนอย่างเต็มที่ วันนี้ถึงเวลาแล้ว ขอให้ผู้สมัครฯทุกคนทำงานในพื้นที่อย่างจริงจังและเต็มที่

ด้านนายสุพล กล่าวว่า การทำงานในพื้นที่ภาคอีสานต้องยึดยุทธศาสตร์ภาคและยุทธศาสตร์พรรคสร้างอนาคตไทย เป็นพรรคใหม่ การทำงานของพรรคจะทำการเมืองแบบเดิม ๆ แค่ 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 70 เปอร์เซ็นต์ จะต้องมุ่งเน้นการจัดตั้งอย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพ