เคลียร์กันแล้ว !! "โชค รถแห่" ควง "บอล เชิญยิ้ม" ระเบิดโชว์สุดมันประทับใจแฟนๆ

2022-08-04 14:35:02

เคลียร์กันแล้ว !! "โชค รถแห่" ควง "บอล เชิญยิ้ม" ระเบิดโชว์สุดมันประทับใจแฟนๆ

Advertisement

เคลียร์กันแล้ว !! "โชค รถแห่" ควง "บอล เชิญยิ้ม" ระเบิดโชว์สุดมันประทับใจแฟนๆ งานสมโภชศาลหลักเมือง เมืองนครศรีธรรมราชหลังจากที่ออกรายการ "โหนกระแส" เพื่อเคลียร์ความในใจแก้ไขดราม่าล้นๆ ไปจนสิ้น ล่าสุด ค่ำวานนี้ (3 ส.ค.) เวลา 21.00 น. "บอล เชิญยิ้ม" และ "โชค รถแห่" ได้เดินทางมาขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตงานสมโภชหลักเมืองนครศรีธรรมราช ณ สนามโรงเรียนกัลยาณี 2 ด้านข้างศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช โดยมีกำลังตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบหลายสิบนายมารักษาความปลอดภัยตลอดเวลา ท่ามกลางแฟนๆ ที่แห่มาชมการแสดงของทั้งคู่จำนวนมากแน่นลานคอนเสิร์ตเลยทีเดียว  


โดยเมื่อทั้งคู่นั่งรถตู้มาถึงด้านหลังเวทีการแสดง นายบี บ่อล้อ ผู้จัดงานได้เข้าไปต้อนรับและนำทั้งคู่มาจับมือทั้งสองชูขึ้นเพื่อแสดงว่าทั้งคู่ยังดีต่อกัน จากนั้นเวลา 22.00 น. "โชค รถแห่” ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงคนเดียวก่อนอยู่หลายเพลงอย่างสนุกสนาน จากนั้น "บอล เชิญยิ้ม" ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงท่ามกลางเสียงเฮลั่นของผู้ชมทั้งสนาม ก่อนที่ทั้งคู่จะร้องเพลงคู่กันบนเวทีอยู่หลายเพลง

โดยทั้ง "บอล เชิญยิ้ม" และ "โชค รถแห่" ต่างให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าทั้งคู่ได้เคลียร์ใจกันเรียบร้อยแล้วไม่มีอะไรคาใจต่อกัน และยังคงเดินหน้าขึ้นเวทีพร้อมกันตามที่ได้รับงานกันไว้ล่วงหน้าจนครบทุกงาน ไม่มีอะไรคาใจกันแล้ว โดยโชว์ในวันนี้แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกสุดจัดจริงๆ