สุดฮา "ดี้ นิติพงษ์" บอกตรงนี้ ไม่ว่าจะเกิดอะไร ขอไม่ออก "โหนกระแส"

2022-08-04 12:25:35

สุดฮา "ดี้ นิติพงษ์" บอกตรงนี้ ไม่ว่าจะเกิดอะไร ขอไม่ออก "โหนกระแส"

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งรายการทีวีชื่อดังที่หลายคนต่างเฝ้าติดตามข่าวสารแบบติดหน้าจอในทุกๆดราม่าเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ด้วยคำถามตรงจุด ชัดเจน แบบไม่มีกั๊ก เพื่อให้ความกระจ่างแก่สังคมที่เฝ้าติดตามเรื่องราวต่างๆ จนบางครั้งทำให้ผู้กระทำผิดหรือผู้ต้องสงสัยที่มาออกรายการต่างมึนงง ตายคอจอไปเลยก็มากมาย

งานนี้แม้แต่นักแต่งเพลงชื่อดังระดับประเทศ "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" ผู้ที่นักร้องและคนบันเทิงต่างเคารพนับถือเป็นจำนวนมากได้โพสต์ข้อความบนเพจส่วนตัวแบบขำๆถึงรายการโหนกระแสว่า "ไม่ว่าชีวิตจะเกิดอะไร บอกไว้ตรงนี้จากใจ ฉันจะไม่ไปออก โหนกระแส555"

ซึ่งหลังจากที่ข้อความนี้ถูกโพสต์ออกไป ชาวเน็ตและแฟนคลับ ดี้ นิติพงษ์ ได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่าสนุกสนานพร้อมแสดงความคิดเห็นกันแบบขำๆว่า "ใกล้ถึงคิวพี่ดี้แล้วค่ะ , ถ้าออกนี่มีแค่ 2 ทางเลือกเองคะ รอดกับตายสนิท , ส่วนมากคนที่คิดแบบนี้ จะได้ออกนะคะ555 , ได้เสื้อยืด "อุ๊ย" ด้วยนะคะพี่ดี้ , ออกไป คือ เสี่ยงมากค่ะ 5555 , น่าสนุก นะคะ ไม่ลองสักหน่อยหรือคะ พี่ดี้ , ถ้านู๋ผิดส่งนู๋ให้ตำหนวดเลยค่า 55 , ไปเป็นเกียรติให้พี่ หนุ่ม กรรชัย ซักหน่อยไม่ได้หรอคะพี่ดี้ นะๆๆๆ ฯลฯ"