ปลิดชีพตัวเอง "เปิ้ล จารุณี" เคยรถคว่ำหลังหักเป็นอัมพาต

2022-08-04 11:40:51

ปลิดชีพตัวเอง "เปิ้ล จารุณี" เคยรถคว่ำหลังหักเป็นอัมพาต

Advertisement

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับเจ้าของฉายา "ดาราทอง" "ราชินีจอเงิน" "ราชินีนักบู๊" หนึ่งในตำนานนางเอกหนังไทยขวัญใจมหาชน สำหรับ เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ เพราะเธอคือนักแสดงสาวที่อาจเรียกได้ว่าเป็นดาวค้างฟ้าเพราะในอดีตเธอเป็นนักแสดงสาวที่มีผลงานมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผลงานชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นการรับบทเป็นพจมาน พินิตนันท์ สว่างวงศ์ จากภาพยนตร์ "บ้านทรายทอง" ซึ่งโด่งดังมากนอกจากนั้นเธอยังมีผลงานสร้างชื่อเสียงอีกมากมายแน่นอนว่าเมื่อวันเวลาผ่านไป เราก็ยังคงได้เห็นผลงานของ เปิ้ล จารุณี อยู่ ซึ่งความสามารถในการแสดงก็ยังคงโดดเด่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  เปิ้ล จารุณี ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก เมื่อเข้ามาอยู่ในวงการฮอตจนมีเสี่ยตามจีบ ซื้อของให้ทุกอย่างที่ยังไม่มีแต่ จารุณี หยิ่ง! ไม่รับ! แต่ก็มีช่วงหนึ่งในชีวิตที่เกือบจะแต่งงาน พร้อมเผยเคยอกหักจากพระเอก ชีวิตตอนนั้นเหมือนโลกจะถล่มทลายไปเลยทีเดียว กับความรักอีกครั้งที่จากคู่ขวัญในจอจนชอบกัน และคิดว่าจะเป็นคู่จริง แต่โดนภรรยาของพระเอกคนนั้น ถือปืนรออยู่หน้าบ้าน และเจอพระเอกตามจีบชอบกันจนเขาให้แหวน แต่ดันเห็นนางเอกอีกคนก็มีแหวนแบบเดียวกัน ความแตกจึงรู้ว่า พระเอกเจ้าชู้ แจกแหวนให้สาวไปทั่วอย่างกับ แหวนรุ่น พร้อมเผยเคยรถคว่ำหลังหักเป็นอัมพาตไม่รู้สึกตั้งแต่ช่วงเอวไปขณะหนึ่ง จนตอนนี้อุบัติเหตุครั้งนั้นก็ยังมีผลต่อระบบการขับถ่ายไม่ทำงาน และเคยฆ่าตัวตายถึง 3 ครั้ง! ทั้งกินยานอนหลับ และกรีดท้องเพราะความน้อยใจกับครอบครัวที่เพิ่งมาอยู่ด้วยกัน พร้อมเผยความสุขมากๆในชีวิตของ “เปิ้ล จารุณี” คือ การได้พบคุณพ่อที่ตามหามาทั้งชีวิต

ตอนนั้นเป็นนางเอกที่ฮอตมากๆคือ มีเสี่ยมาตามจีบ?เปิ้ล จารุณี : เขาไม่ได้มาเองเขาใช้นักข่าวของที่มันในบ้านเรายังไม่มี เช่น ซาวน์เบาท์ เขาก็ให้นักข่าวที่มีอิทธิพลกับเราเอามาให้คนนี้ คนนี้ เขาชอบนะเขาให้เอามาให้เราก็ไม่รับเราก็โยนทั้งหมดใส่รถคืนเขาไป โอ้วโห่ !! หยิ่งไม่เอา

แต่ก็มีช่วงหนึ่งที่ชีวิตของ เปิ้ล จารุณี เฉียดจะแต่งงาน ?

เปิ้ล จารุณี : ถูกหลอกและก็มีอยู่ครั้งหนึ่งที่อกหักจากพระเอก ?

เปิ้ล จารุณี : ตอนนั้นมีพระเอกที่เล่นอยู่ด้วยกันด้วยมาเท้าแขนบอกคุณแม่ว่าน้ำพริกแม่อร่อย อาย อาย มีความเขินแบบคนสมัยก่อนวิ่งหนีเข้าห้องดีใจอยู่แป๊บเดียวไม่กี่วันค่ะ ห๊ะ !! เขารักกันกับนางเอกสวีทกันมากเลยเปิดตัวรักกันแล้วก็มีข่าวใหญ่พระเอกเสียชีวิตค่ะ อกหักค่ะ โลกถล่มทลายค่ะ

ก็มีพระเอกมาตามจีบอีก ?

เปิ้ล จารุณี : เล่นด้วยกันเรานึกว่าเรารักกันจริงๆพูดได้ว่าชอบกันแล้วรู้สึกว่ามันดีจังเลยมีใครคนหนึ่งแบบนี้มาส่งกันสี่ทุ่มห้าทุ่ม วันหนึ่งพอมาถึงหน้าบ้านเราเขาแบบตกใจแล้วก็บอกเราว่า เปิ้ลๆลงไปก่อนพรุ่งนี้เจอกัน ภรรยาเขามานั่งอยู่หน้าบ้านเราแล้วก็ถือปืน

ก็มีพระเอกมาตามจีบอีก ?

เปิ้ล จารุณี : พูดได้ว่าชอบกันเขาเคยให้แหวนเราด้วยนะ ล้อมเพชรสีน้ำเงินนางเอกอีกคนหนึ่งเขานั่งอยู่ตรงข้ามเราก็ยื่นมือมาตักข้าว เราก็ทำไมแหวนเหมือนกันเลยไม่ใช่คนเดียวคงเป็นสักไม่ต่ำกว่า 10 คน

เจอเรื่องนี้บ่อยๆรู้สึกว่าเข็ดกับความรักไหมเอ่ย ?

เปิ้ล จารุณี : ???

เคยมีเหตุการณ์รถคว่ำ ?เปิ้ล จารุณี : รถคว่ำระหว่างการย้ายกองถ่ายระหว่างการถ่ายทำเรื่อง บ้านสีดอกรัก เราแกะอยู่ข้างหลังรถก็ทำเป็นแบบจะชนได้ยิน ว๊าย ว๊าย !! แล้วเราก็ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ แล้วก็ปลิวลงไปติดซุงถ้าไม่ติดซุงก็ลงไปก้นเหว

ตอนนั้นอาการเป็นอย่างไรบ้าง ?? เกิดอะไรขึ้นกับร่างกายบ้าง?

เปิ้ล จารุณี : หลังหักค่ะ เป็นอัมพาตเพราะไม่รู้สึกตั้งแต่เอวลงไปเลยค่ะ ยังมีผลถึงทุกวันนี้ระบบการขับถ่ายไม่ทำงานเลยทั้งหนัก-เบา

เคยคิดฆ่าตัวตาย ?

เปิ้ล จารุณี : เราไม่คิดว่ากรอบอะไรมันจะมากมายแล้วกับครอบครัวที่เราก็เพิ่งมาอยู่ด้วยก็แปลกๆด้วย อันนั้นก็ห้าม นี่ก็ห้ามเป็นเรื่องของความน้อยใจคิดว่าไม่ต้องอยู่ไม่ต้องอะไรแล้วก็กินยานอนหลับก็กินเข้าไป 2 แผง แม่นั่งอยู่ข้างล่างก็ได้ยินเสียงโคมครามก็วิ่งขึ้นมาดูน้ำลายฟูมเลยค่ะฆ่าตัวตายถึงสามครั้ง?

เปิ้ล จารุณี : กรีดตรงนี้

ความสุขหนึ่งที่เป็นความสุขมากๆของ จารุณี คือ มีโอกาสได้พบคุณพ่อ ใช้เวลายาวนานมากในการตามหา?

เปิ้ล จารุณี : ยาวนานมากค่ะ แล้วก็นิยายมากมีรูปอยู่หนึ่งรูปขาว ดำ ตั้งแต่นั้นเราก็พยายามตามแต่มันไม่เจอแต่เราทรายว่าเขาทำงานแอร์ฟรานซ์ เราตั้งใจไว้ว่าถ้าได้เจอคุณพ่อขอให้เราได้กอด พอเราได้เจอเขาเรามองเขาไม่วางตาเลยเพราะว่าเขาออกมาจากรูป