"ซินแสเป็นหนึ่ง" พาทัวร์บ้าน "พุฒ-จุ๋ย" ชมบันไดเงินเหลือกิน เหลือใช้ ต้องเป็นแบบนี้...

2022-08-04 10:10:49

"ซินแสเป็นหนึ่ง" พาทัวร์บ้าน "พุฒ-จุ๋ย" ชมบันไดเงินเหลือกิน เหลือใช้ ต้องเป็นแบบนี้...

Advertisement

"ซินแสเป็นหนึ่ง" พาทัวร์บ้าน "พุฒ-จุ๋ย" ชมบันไดเงินเหลือกิน เหลือใช้ ต้องเป็นแบบนี้...เรื่องปรับฮวงจุ้ยบ้าน เปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นเรื่องดีคงต้องยกให้กับ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ที่ล่าสุดเจ้าตัวพาทัวร์บ้านนางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา และสามีพระเอกสุดหล่อพุฒ พุฒิชัย พร้อมทั้งบอกเทคนิคการจัดบ้านที่ทำยังไงให้มีเงินเหลือกินเหลือใช้ ตามแบบฉบับฮวงจุ้ยที่ดี

โดยซินแสเป็นหนึ่งบอกว่าวันนี้มาบ้านหลังหนึ่งซึ่งมีฮวงจุ้ยดีมาก เดินเข้ามาภายในตัวบ้านจะเจอในส่วนของโคมไฟพวงองุ่นที่ดึงทรัพย์ถือว่าดีมากนะ ส่วนรูปม้าที่ติดผนังวิ่งไปทางขวา เปรียบเหมือนการเงินที่ดีมาก อีกทั้งยังมีดอกไม้ 5 สี วางไว้บริเวณใต้รูปถือเป็นการกระตุ้นทรัพย์ที่ดี มีกระจก 2 ข้างคือถูกหลักฮวงจุ๋ยจริงๆส่วนบันไดเหลือกิน เหลือใช้นั้น เอาเท้าไปทาบมันจะต้องเหลือ แต่บ้านหลังนี้คือหน้าบันไดสามารถนอนกลิ้งได้เลย อันนี้เขาเรียกเหลือกิน เหลือใช้ เหลือของแท้ แล้วบันไดเป็นหินอ่อนด้วย คือความสุข ความเจริญเดินไปแต่ละชั้นๆ นี่เลิศมาก

งานนี้ซินแสเป็นหนึ่งไม่ได้พาชมแค่บ้านสวยๆ ถูกหลักฮวงจุ๋ยเท่านั้น เจ้าตัวยังเป็นแขก VVIP ให้เจ้าของบ้านอย่าง หนุ่มพุฒ นวดให้อีกด้วยโอ๊ยยยย...เมื่อยด้วยคน อยากมีหมอนวดหล่อๆ แบบนี้นวดให้บ้างต้องทำบุญด้วยอะไร