ไม่เคยเอาเปรียบใคร "อาม" CEO ไทรถแห่ ซัดกลับ "โชค โชคมงคล"

2022-08-03 12:30:50

ไม่เคยเอาเปรียบใคร "อาม" CEO ไทรถแห่ ซัดกลับ "โชค โชคมงคล"

Advertisement

ไม่เคยเอาเปรียบใคร "อาม" CEO ไทรถแห่ ซัดกลับ "โชค โชคมงคล" ด้วยหลักฐานการโอนเงิน ร่ายชี้แจงเป็นข้อๆ "บอล เชิญยิ้ม" ส่งกำลังใจให้บอกเข้าใจความรู้สึกแล้วจากกรณีดราม่าเดือดระหว่าง "บอล เชิญยิ้ม" และ "โชค โชคมงคล" ซึ่งพาดพิงถึง "ดอน พชรกร นิลแก้ว" ผจก.-CEO ค่ายเพลง 2Brothers Artists Management ทั้งสองจึงออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงถึงสาเหตุที่ไม่สามารถร่วมงานกับ "โชค โชคมงคล" หรือ "โชค รถแห่" ได้อีกต่อเพราะไม่ไหวจริงๆ 


ต่อจากนั้น ทาง "โชค" รวมถึง "นัส จุฑารัตน์" ภรรยา ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงในมุมของตัวเองในเวลาต่อมา ถึงเรื่องที่ตนเองยกเลิกสัญญากับทาง ไทรถแห่ ทั้งยืนยันว่ายกเลิกและคุยกันด้วยดี ยอมรับว่าก่อนหน้านี้มีปัญหากันนิดหน่อย แต่สุดท้ายก็ตกลงกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหาอะไร ซึ่งการที่ตนเองตั้งใจจะออกมาจาก ไทรถแห่นั้น เพราะต้องการจะเป็นตัวของตัวเอง ทำตามความฝัน อยากรู้คิวงานว่าจะต้องทำวันไหน และจะมีวันพักวันไหน และที่สำคัญคืออยากมีวงเป็นของตัวเอง

ล่าสุดเฟซบุ๊ก Aphisit Arjhan ซึ่งเป็น CEO ไทรถแห่ ก็ได้ออมาชี้แจงเรื่องนี้อย่างละเอียดยิ๊บด้วยเช่นกันว่า

ขอชี้แจงในนาม ผม อามไทรถแห่นะครับ1 . ที่บอกว่าไม่สามารถกำหนด ได้ไม่รู้ว่างานจะจัดที่ยังไง คือ ต้องเข้าใจก่อน ช่วงนั้น งานคอนเสิร์ต ยังไม่ได้เปิด แบบ 100% สถานที่อาจย้ายที่บ้างที่จัดไม่ได้ เพราะทางเจ้าภาพ ก็อาจจะย้ายสถานที่

2 . ไม่มีเวลาพัก ต้องบอกก่อน ว่ามันมีวันหยุดครับอย่างต่ำ 2 วัน แต่อาจจะไม่ได้ติด กัน บางงานก็ยกเลิก และ ช่วงนั้นเพิ่งออกจากโควิคไม่กี่เดือนเอง ทีมงานอีกกี่ชีวิต ที่ต้องทำงาน และบ้างทีมีวันหยุดแต่ทางโชคก็มีขอคิว ไปรับงานก็มาโทษว่าผมรับงานไม่มีวันพัก และหลังจากนั้นผมก็ให้เลือกวันหยุด ก็แค่บอกเราก่อนแค่นั้น

3 . ป่วยไม่สบายก็ต้องทำงาน ผมบอกตรงนี้เลย ถ้ามีเสียงแหบหรือไม่สบายไม่เยอะมาก เราก็ให้ร้องน้อยลง ผมเข้าใจ แต่เราก็ต้องรับผิดชอบงาน ขึ้นสักนิดก็ยังดี ตอนที่ป่วยโควิค ก็รอจนหาย และทุกคนพร้อม ถึงได้ไปงานต่อ

4 . ช่วงหลัง ก่อนที่จะคุยก่อนยกเลิกสัญญา ผมพยายามแก้ทุกอย่างแล้ว ส่งตารางงานให้ก่อน ใกล้จะสิ้นเดือน แต่ก็มีบ้างงานที่เข้ามาก็อัพเดต ส่วนส่งสถานที่งาน ผมส่งตั้งแต่ผมทำงานช่วง แรก 3 ปีที่แล้ว ถ้าเอารถไปเอง ก็สามารถไปตามตำแหน่งได้เลย5. ผมทำดีแค่ไหนเค้าก็ไม่พอใจในสิ่งที่ผมทำเลย และมีอีกหลายสิ่งที่ผมไม่ได้พูด มันอยู่ในใจผม ผมแบกรับทุกอย่าง ทุกเรื่องของเค้า

จากกันดีไหม ผมไม่รู้ แต่ที่รู้อยู่ๆ ลบเพื่อนใน facebook กับผมและทีมงานเกือบทั้งวง และยัง งง ...**เพิ่มเติมผมขอพูดอีกเรื่อง เรื่องที่ว่า ในสัญญาบอกว่าเอาเปรียบ ทั้งๆ ที่ตกลงสัญญากันแล้ว และ คุยกันก่อนต่อสัญญาอีก จากอันเดิมอีก แต่เรื่องนี้ ไม่เคยนำมาบอกให้แก้ไข เพลงจากที่โชคร้องเพลงตัวเอง ผมให้ทุกบาททุกสตางค์ตามที่ตกลง มีหลักฐานหมด และเงินเดือนให้แม่ เดือนละ 10,000 จากวันเซ็นสัญญาจนวันยกเลิก ผมยังให้ปกติเลย#ออกมาพูดเพราะในความคิดผมนะครับ
#saveไทรถแห่"ไม่เพียงแค่นั้น "อาม" ยังได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า

"คนอย่างผมไม่เคยเอาเปรียบใคร และผมก็มั่นใจ ทุกคนรู้ดี”

"ผมพูดเลยนะ ข้อที่ว่าเอาเปรียบ ในสัญญาก็เขียนชัดเจน แค่เอามาแย้ง ข้อเท็จจริงมันเป็นยังไง คือคุณบอกว่า ทำหลายช่องแล้วไม่แบ่งให้ คือบันทึกการแสดงสด ช่องที่ไม่ใช่ช่องหลัก ก็ตกลง ตั้งแต่เซ็นแล้ว คือช่องที่ผมอีกช่องขึ้นมา ทำได้ไม่นานและไม่ใช่ที่มีรายได้อะไรเยอะเลย คือต้องให้ทุกช่องที่ถ่ายให้คุณหมดเลยใช่ไหม โปรโมต ในสัญญาก็มีเขียน ส่วนเพลงตัวเองผมแบ่งให้ในตามสัญญาครบหมด ผมให้เงินแม่ของ โชคเดือน 10,000 ละ 3 ปี จนยกเลิกสัญญาเป็นข้อตกลงตั้งแต่ตอน 3 ปีที่แล้ว ผมไม่เคยจ่ายช้าและไม่เคยเบี้ยวเลยแม้แต่บาทเดียว ผมก็เอาเงินตรงนั้นมาให้ตรงและเรื่องอื่นอีก เสียให้คนนั้น กี่หมื่นกี่แสน ที่เสียกับอะไรไม่รู้ และเรื่องรายได้ไม่ได้ให้น้อยเลยครับ ผมไม่ใช่คนแบบนั้นทำไม ต้องยกมาว่าค่ายแบบนี้ครับ”

"และพี่น้องเค้าทั้ง 3 คนตอนนั้น ทำงานอยู่กับผมทุกคน และพูดได้ยังไง ว่าเอาเปรียบ”ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับมากมายที่เข้ามาส่งกำลังใจให้กันเพียบ งานนี้ "บอล เชิญยิ้ม" ก็ได้มีการแชร์โพสต์ของ "อาม" พร้อมระบุข้อความว่า

"ผมเข้าใจความรู้สึกอามแล้วครับ เป็นกำลังใจให้ ทีมงานไทรถแห่ครับ”