เคลื่อนไหวแล้ว "นัส" แฟน "โชค โชคมงคล" เผยจะสู้หลังชนฝา !!

2022-08-03 11:45:11

เคลื่อนไหวแล้ว "นัส" แฟน "โชค โชคมงคล" เผยจะสู้หลังชนฝา !!

Advertisement

เคลื่อนไหวแล้ว "นัส" แฟน "โชค โชคมงคล" เผยจะสู้หลังชนฝา แบบหมาจนตรอก !! เรื่องราวความบาดหมางเริ่มต้นที่จุดใด ยังไม่มีใครรู้แน่ชัด แต่ที่รู้ๆ คือวันที่สองฝ่ายแตกหัก พักการแสดงคู่กันแบบถาวร สำหรับ กรณี "บอล เชิญยิ้ม" ตั้งโต๊ะประกาศยุติรับงานคู่กับ "โชค โชคมงคล" โดยชี้แจงว่าคิวที่ลงเอาไว้ก่อนหน้ายังคงจำเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่ที่สุด แต่ด้าน "โชค ไทรถแห่" กลับโพสต์คลิปให้ข้อมูลสุดท้ายว่าไม่สามารถโชว์คู่กับนักแสดงรุ่นพี่ได้อีกต่อไป ขอรับแค่งานเดี่ยวเท่านั้น ซึ่งทำให้ "บอล" เดือดจัด โพสต์สอนงานเด็กเมื่อวานซืนแบบจัดเต็ม


ต่อมา "ดอน พชรกร" ผู้จัดการ "บอล เชิญยิ้ม" ก็ออกมาโพสต์หลังจาก "โชค" ประกาศยุติงานคู่ ว่า"ขออนุญาตนะครับ ผมขอถามหน่อยนะ คุณแค่อัดคลิปออกมา ขอยุติบทบาทงานคู่ทั้งหมด เพราะทนกระแสดราม่ากดดันของสังคมไม่ได้ แต่กลับยืนยันว่างานเดี่ยวยังคงจะไปแสดง คุณคิดได้แค่นี้จริงๆ เหรอครับ ?"ขณะที่ "บอล เชิญยิ้ม" ได้แชร์โพสต์ของ "ดอน" พร้อมระบุข้อความด้วยว่า"คุณทำแบบนี้เพื่อ งานเดี่ยวไปได้ ผมว่าจะไม่อะไรแล้วนะ สงสารพี่ดอนมากเหนื่อยอีกแล้ว"

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก จากนั้น "บอล เชิญยิ้ม" ได้โพสต์ข้อความถึง "โชค รถแห่" พร้อมเขียนข้อความสาธยายอีกว่า

"ต่างคน ต่างรับผิดชอบในสิ่งที่ได้รับมอบหมายเถอะนะ เจ้าภาพที่จ้างงาน เค้าลงทุนเท่าไหร่ ค่าประมูลงาน ค่าป้ายโฆษณา และอีกเยอะแยะมากมายที่จะได้แต่ละงาน เราต่างคนต่างขึ้นเล่นแล้วนะ ผมทิ้งงานรายการ ทิ้งงานส่วนตัวไปเท่าไหร่ อย่ามาทำแบบนี้ ไม่เคารพกันแล้ว ไม่ว่า แยกแยะ ด้วยครับ งานอย่าเสีย เพราะผมรับผิดชอบทุกงาน งานเดี่ยวรับผิดชอบ แต่งานคู่คุณเทเจ้าภาพ เค้าเสียหายนะเครซึ้ง จบเถอะ สงสารคนที่เค้าต้องมารับรู้อะไรแบบนี้"

ล่าสุด "นัส จุฑารัตน์" แฟนสาวของ "โชค รถแห่" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความเดือดว่า

"ถ้าเป็นคนในสื่อแล้วจะให้ข่าวยังไงก็ได้เหรอ งั้นเคยเห็นคนที่มันสู้แบบหลังชนฝา หมาจนตรอกมั้ยคะ !?"

ซึ่งก็มีชาวเน็ตมากมายเข้าไปส่งกำลังใจให้เธอและแฟนหนุ่ม แต่ก็มีอีกกลุ่มที่เข้ามาวิจารณ์เรื่องราวดังกล่าวอย่างถล่มทลาย 3 พันกว่าคอมเมนต์