“แซม-ผู้พันเบิร์ด-เอ็ม” 3 แด๊ดดี้รุ่นใหญ่ เท่ ฟิต เฟิร์ม กระชากใจ ดีกรีหล่อลิมิเต็ด

2022-08-02 11:30:21

“แซม-ผู้พันเบิร์ด-เอ็ม” 3 แด๊ดดี้รุ่นใหญ่ เท่ ฟิต เฟิร์ม กระชากใจ ดีกรีหล่อลิมิเต็ด

Advertisement

“หล่อโกงอายุ” คำนี้มีอยู่จริง! กับรุ่นพ่อหล่อกระชากวัย แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ผู้พันเบิร์ด วันชนะ สวัสดี และ เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล นักแสดงรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงไทย ที่กาลเวลาไม่อาจมีอิทธิพลต่อพวกเขาได้เลย ทั้งความหล่อ เท่ ดูดี รวมถึงเสน่ห์ทางการแสดง ที่ไม่ว่าจะรับเล่นบทไหนก็เอาอยู่ทุกเรื่อง กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง ผลงานเรื่องอะไรที่สร้างปรากฏการณ์ “แด๊ดดี้ฟีเวอร์” กลับมาอีกคึกคักอีกครั้ง ตามมาดูกันเลยเริ่มจากความหล่ออมตะของ แซม ยุรนันท์ ที่ใครทราบอายุก็ต้องช็อค! เมื่อเลข 6 ทำอะไรเขาไม่ได้จริงๆ นอกจากความหล่อ เท่ สมาร์ท นอกจอในจอก็สู้ไม่ถอยในบท ทรงศีล คุณพ่อสายเข้มงวด ของลูกสาวสุดสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ในเรื่อง “คือเธอ” งานนี้คนดูคิดหนักไม่รู้จะเข้าข้างพ่อหรือเข้าข้างลูกกันแน่ โดยเรื่องราวตอนนี้กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณพ่ออย่างทรงศีลมีตัวแปรรุ่นใหญ่อีกคนและเขาคือ ผู้พันเบิร์ด วันชนะ รับบทเป็น ฤกษ์ พ่อสายเข้มดุแต่ใจดีของ มาริโอ้ เมาเร่อ แม้จะโหดแต่ก็ได้ใจคนดูไปอยู่ไม่น้อยกับการถ่ายทอดอารมณ์ซีนดราม่า โกรธ หรือซีนอารมณ์สบายๆ กับวิถีชีวิตเรียบง่าย เป็นคาแรคเตอร์ที่หลับตาก็ต้องนึกถึงคนนี้ แม้จะแจ้งเกิดจากจอเงินแต่ฝีมือจอแก้วก็ตีบทแตกกระจุยไม่แพ้กัน

ด้าน เอ็ม อภินันท์ คุณพ่อหล่อไม่เกรงใจอายุอีกคน นอกจากความหล่อที่โชว์ให้เป็นที่ประจักษ์แล้ว ฝีมือทางการแสดงก็ไม่เคยแผ่ว การันตีจากบท สุชาติ คุณพ่อของ จีน่า-เอนจอย จากละคร “พิศวาสฆาตเกมส์” ที่เจ้าตัวถ่ายทอดความเป็นตัวละครออกมาได้เหมือนกับโคลนนิ่ง เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่คุณต้องนึกถึง

หล่อเกินอายุกินกันไม่ลงแบบนี้รีบเคลียร์คิวแล้วตามไปดูพร้อมกันกับ “พิศวาสฆาตเกมส์” ทุกวันจันทร์-อังคาร และ “คือเธอ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3