ไม่น่าทำกัน !! "แอน ทองประสม" สุดกลั้นร่ำไห้เพราะคนใกล้ตัว

2022-08-02 10:45:09

ไม่น่าทำกัน !! "แอน ทองประสม" สุดกลั้นร่ำไห้เพราะคนใกล้ตัว

Advertisement

ไม่น่าทำกัน !! "แอน ทองประสม" สุดกลั้นร่ำไห้เพราะคนใกล้ตัว ลูกน้องแสนสนิทคิดร้ายกวาดทรัพย์สิน เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง "แอน ทองประสม" ถึงกับต้องหลั่งน้ำตาออกมาท่ามกลางสื่อมวลชน เพราะต้องออกมายืนเผยความรู้สึกกับข่าวร้ายๆ ว่าลูกน้องคนสนิทดอดมากวาดทรัพย์สินถึงในคอนโดฯ หรู ย่านทองหล่อ รวมมูลค่ากว่า 19 ล้านบาทด้วยกัน ทั้งเครื่องเพชร นาฬิกา แม้กระทั่งเงินสด ก็เอาไปด้วย  


โดยล่าสุด "แอน ทองประสม" ได้เปิดเผยว่า "ขณะนี้ยังไม่ได้รับของกลางคืนตามที่มีข่าวปรากฏออกไป โดยทราบเพียงว่าของกลางทั้งหมดอยู่ที่ใด และรู้ว่าอยู่ที่โรงรับจำนำใดบ้าง เบื้องต้นทรัพย์สินที่ถูกลักเอาไปมีมูลค่ารวม 19 ล้านบาท ซึ่งเป็นเครื่องเพชรและเงินสดที่อยู่ภายในตู้เซฟและไม่มีใครทราบรหัส"

ซึ่ง "แอน" เล่าต่อว่า "แต่ในวันเกิดเหตุขณะที่จะไปออกงาน และจะนำเครื่องเพชรดังกล่าวมาใส่ กลับพบว่าเครื่องเพชรทั้งหมดหายไป แต่ต้องรีบไปงาน จึงให้ฝ่ายนิติบุคคลของคอนโดฯ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนพบบุคคลที่เข้าออกห้องทั้งหมดเป็นบุคคลใกล้ชิด จึงแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวมาให้ปากคำ กระทั่งผู้ก่อเหตุรับสารภาพ จึงดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย ซึ่งตัวผู้ต้องหานั้นทำงานกับแอนมาเป็นสิบปี เรื่องติดการพนันก็รับรู้มาบ้าง”