"บุ๋ม ปนัดดา" ให้สติแฟนนางงามสุดคลั่ง หลังเกิดดราม่านี้

2022-08-02 10:40:13

"บุ๋ม ปนัดดา" ให้สติแฟนนางงามสุดคลั่ง หลังเกิดดราม่านี้

Advertisement

ออกมาเคลียร์ให้แฟนนางงามบางคนที่รู้ไม่จริงให้ได้ทราบแบบชัดเจนแล้ว สำหรับ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" หนึ่งในคณะกรรมการ MUT 2022 หลังเกิดเรื่องราวดราม่าที่แฟนนางงามที่หวังสร้างดราม่าด้วยข้อความว่า

- ถ้าให้สปอนเซอร์จิ้มแบบนี้ ก็ฝากฝังง่ายเลยค่ะ ไปดูไลฟ์หลังมงช่วง "ฝากน้องด้วยนะคะ" กันค่ะ ใครยืนด้านหลังเจ๊ใช่กรรมการมั้ย!!! 

- ดีออก เอานักธุรกิจคุณหญิงคุณนาย สปอนที่ไม่มีความรู้เรื่องนางงามมาจิ้มหน้านางงาม ท็อป 3 งั้นก็หน้าทรงอั้ม ทรงนางเอกช่อง3 ทรงลูกคุณหนู ทรงอาภัสราต้องมาค่ะ สุรางค์แฟคเตอร์ 100%

"เรียน คุณหญิงกอบโกย
เข้าใจว่าคุณเชียร์ใครและแน่นอนที่คุณจะไม่พอใจที่คนที่ชอบไม่ถูกเลือก เพียงแต่สิ่งที่บุ๋มบอกวันนี้ไปว่า รอบสุดท้ายไม่ได้มานั่งให้คะแนน แต่เป็นรูปน้องสามคนที่เข้ารอบแล้วกรรมการต้องเลือกเอาว่า เค้าจะเลือกใครได้มง เหมือนการโหวตเสียงข้างมาก ซึ่งของเวทีนางสาวไทยก็ใช้แบบนี้ เพราะคนมงมีได้แค่คนเดียว ส่วนคนที่มีผลโหวตรองลงมาก็ได้รองตามๆกันไป แล้วถ้าคุณคิดว่ารอบสุดท้ายจะวัดกันแค่คำถามอย่างเดียว คุณต้องทำความเข้าใจใหม่นะคะ นี่คือการประกวดนางงามไม่ใช่การชิงทุนการศึกษา กรรมการต้องดูโดยรวม คำตอบพอใจไหม รูปร่างหน้าตาเป็นยังไง นิสัยที่อยู่หลังบ้านเป็นยังไง พี่เลี้ยงวุ่นวายหรือเปล่า โอกาสที่จะพัฒนาให้เป็นคนที่ใช่มากกว่านี้มีไหม? ทุกอย่างมีผลในการตัดสินใจหมดค่ะ แต่ถ้าทางคุณหญิงยังข้องใจสามารถติดต่อบุ๋มมาได้ ยินดีคุยจ้า

ทุกปีที่มีคนได้ตำแหน่ง คนนั้นไม่ได้รับการชมเชยอย่างเดียว ย่อมมีคนตามด่าตามประชด นางงามทุกคนต้องฝ่าฟันเรื่องนี้มาหมด ถ้าผ่านจุดนั้นไปได้ หนูจะภูมิใจในตัวเองมากกว่าเดิมค่ะลูก เพียงแต่อยากขอร้องแฟนคลับของนางงามแต่ละคน อย่าใช้คำที่รุนแรงเกินไป เหมือนนางงามไปฆ่าใครตาย สู้เอาแรงใจไปเชียร์คนที่เรารัก และแต่ละเวทีก็จะมีบริบทต่างกัน ถ้าไม่ชอบเวทีไหนก็ไม่ต้องไปดู เครียดกันเปล่าๆ ถ้าเราชอบนางงามก็ต้องดูด้วยความรักและความสนุก ถ้าชอบฟุตบอลก็ดูการแข่งขันแพ้ชนะแล้วก็เอาใหม่! ปีหน้าก็ประกวดอีก แถมมีหลายเวทีให้เชียร์กันอย่างเมามันส์ตลอดทั้งปี มีความสุขกับสิ่งที่เรารักกันเถอะค่ะ"